Danh hài Quốc Thuận - người cùng tham gia gameshow của Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ cho biết anh không hài lòng với cách làm việc của Hương Giang Idol từ rất lâu. Quốc Thuận tâm sự khi được mời góp mặt show, anh đã chủ động liên lạc phía sản xuất yêu cầu với Hương Giang Idol đừng đùa giỡn và cũng đừng giao lưu gì với anh trong lúc quay hình.

Nghệ sĩ Quốc Thuận: Chương trình nào có Hương Giang thì đừng nghĩ đến tôi

Tuy nhiên, khi sự việc Hương Giang xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, anh tỏ ra khá bức xúc: “Khi vào quay hình , tôi có nghe vụ ông anh mình đập bàn bỏ về mới hôm qua trong lúc ghi hình cũng vì kiểu phát ngôn của cô ấy nhưng tôi lại không hỏi tại sao và cùng ghi hình cho trọn ngày “lỡ nhận. Ai có dè, câu chuyện lại quá mức đến như vậy! Anh Trung Dân như vậy là hiền chớ gặp như cỡ ông lớn trong nghề thí dụ ông thầy tôi là không có đập bàn mà là đập vô cái khác đó.”

Nghệ sĩ Quốc Thuận: Chương trình nào có Hương Giang thì đừng nghĩ đến tôi

Cuối cùng, anh khẳng định sẽ không nhận lời tham gia cùng Hương Giang Idol trong các chương trình sắp tới: “Tôi không dám đồng hành vì sợ một ngày nào đó rủi lỡ tới thân nghệ sĩ già này. Liệu mình có bình tĩnh mà đập bàn hay không? Tôi không có ý có bạn thì không có tôi nhưng né nhau là thể hiện một sự trân trọng trong nghệ thuật giao tiếp. Hãy chọn Giang Idol và đừng nghĩ đến Quốc Thuận.”