Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của nam diễn viên hài Trung Lùn bất ngờ chia sẻ về bệnh tình của nam diễn viên hài Khánh Nam. Cụ thể, ông phải cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị xuất huyết não.

Theo chia sẻ gần nhất từ một người bạn của nghệ sĩ Khánh Nam, ông vẫn đang nằm ở trong phòng cấp cứu và mọi người vẫn liên tục cầu nguyện, hy vọng phép màu sẽ đến với người nghệ sĩ hiền lành, tài năng này.

Chia sẻ của nam diễn viên Trung Lùn về nghệ sĩ hài Khánh Nam trên trang cá nhân đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chia sẻ của nam diễn viên Trung Lùn về nghệ sĩ hài Khánh Nam trên trang cá nhân đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện có khá nhiều thông tin khác nhau về tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ hài Khánh Nam.

Một nguồn tin cho biết nghệ sĩ Khánh Nam đã qua đời. Tuy nhiên, theo chia sẻ gần nhất từ một người bạn của nghệ sĩ Khánh Nam thì ông vẫn đang nằm trong phòng cấp cứu. Một nguồn tin cho biết nghệ sĩ Khánh Nam đã qua đời. Tuy nhiên, theo chia sẻ gần nhất từ một người bạn của nghệ sĩ Khánh Nam thì ông vẫn đang nằm trong phòng cấp cứu.

Nghệ sĩ Khánh Nam quê ở Đồng Nai, sinh trong một gia đình nông dân vất vả. Ông nổi tiếng với những vai bụi đời ở sân khấu kịch Sài Gòn.

Năm 2003, Khánh Nam lập nên nhóm hài kịch Khánh Nam và “càn quét” các tụ điểm giải trí Sài Gòn với những vở diễn nổi tiếng làm nên tên tuổi của anh như Giã từ lưu linh, Lỗi tại ai, Liên khúc 3 thời đại, Vụ án con cu đất, Lô cốt ơi, Lô cốt (do anh dàn dựng và biểu diễn đạt giải nhất liên hoa sân khấu hài Nụ cười xanh 2011 do Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức).

Gần đây, nghệ sĩ Khánh Nam cũng ghi điểm khi tham gia một show thực tế về hài kịch nhờ nét diễn chân chất, hiền lành mà vô cùng hóm hỉnh.

Nghệ sĩ hài Khánh Nam. Nghệ sĩ hài Khánh Nam.