Ngày 31/10, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã nên duyên vợ chồng với nhau. Không khí vui vẻ, hạnh phúc lan tỏa khắp các mạng xã hội châu Á. Và càng hạnh phúc hơn là sau đám cưới, một vài hình ảnh đẹp của cặp đôi đã được chia sẻ.

Đây là hình ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki trước khi thực hiện các nghi lễ kết hôn. Có thể thấy nhan sắc đỉnh cao của cặp đôi, đặc biệt là sự đằm thắm động lòng người của Song Hye Kyo. Đây là hình ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki trước khi thực hiện các nghi lễ kết hôn. Có thể thấy nhan sắc đỉnh cao của cặp đôi, đặc biệt là sự đằm thắm động lòng người của Song Hye Kyo.
Song Joong Ki và bà xã xinh đẹp trong một tấm hình đen trắng. Song Hye Kyo rạng rỡ, đẹp như thiên thần. Song Joong Ki và bà xã xinh đẹp trong một tấm hình đen trắng. Song Hye Kyo rạng rỡ, đẹp như thiên thần.
Nữ diễn viên mỉm cười hạnh phúc ngọt ngào sau tấm voan cưới. Trên tay là chiếc nhẫn đính hôn kim cương lớn. Nữ diễn viên mỉm cười hạnh phúc ngọt ngào sau tấm voan cưới. Trên tay là chiếc nhẫn đính hôn kim cương lớn.
Song Joong Ki mỉm cười mãn nguyện, tay cầm bóng bay mắt hướng về phía cô dâu của mình. Song Joong Ki mỉm cười mãn nguyện, tay cầm bóng bay mắt hướng về phía cô dâu của mình.
Hình ảnh cặp đôi tại lễ cưới. Hình ảnh cặp đôi tại lễ cưới.

Ý định của Song Hye Kyo và Song Joong Ki là tổ chức đám cưới “4 không”: Không truyền thông, không hình ảnh, không chụp lưu niệm, không ảnh cưới,… Tuy nhiên điều này có vẻ như đã thất bại bởi sự quan tâm quá lớn của truyền thông và người hâm mộ.

Dẫu vậy, những hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới đã khiến công chúng cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho nhau và cảm thấy hạnh phúc thay cho thần tượng của mình.