Tối 5/11, đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2015 diễn ra tại Nhật Bản. Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký, Edymar Martinez - người đẹp đến từ Venezuela đăng quang. Cô được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất trong vòng chung kết năm nay. Ngay tại buổi họp báo ngắn sau đêm trao giải, Edymar Martinez khiến đại diện đến từ Việt Nam - Á hậu 3 Thúy Vân phải ngước nhìn và trầm trồ.

 Edymar Martinez đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015 vừa diễn ra tại Nhật Bản. Vẻ đẹp tỏa sáng trong buổi họp báo sau lễ đăng quang của cô thu hút mọi ống kính. Edymar Martinez đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015 vừa diễn ra tại Nhật Bản. Vẻ đẹp tỏa sáng trong buổi họp báo sau lễ đăng quang của cô thu hút mọi ống kính.
 Á hậu 3 Thúy Vân cũng phải trầm trồ. Á hậu 3 Thúy Vân cũng phải trầm trồ.

Edymar Martinez sinh năm 1995, cao 1m77, sở hữu thân hình gợi cảm từ khi còn là thiếu nữ. Cô từng là người mẫu nhí khi còn sống tại Anzoategui (Venezuela). Hình ảnh ngày thơ ấu cho thấy, Edymar Martinez có tố chất một nữ hoàng sắc đẹp. 15 tuổi, cô tham gia cuộc thi Miss Teen Venezuela và trở thành người tháng cuộc trong năm đó.

Năm 2014, ở tuổi 18, cô trở thành đại diện khu vực Anzoategui tham dự vòng chung kết Hoa hậu Quốc tế Venezuela diễn ra vào tháng 10. Người đẹp nhận giải Miss Face và được chọn là gương mặt đại diện của đất nước sắc đẹp tại đấu trường quốc tế.

Nhiều thí sinh thừa nhận, Edymar Martinez là người đẹp có phong độ ổn định, nụ cười rạng rỡ và sắc đẹp tỏa sáng trong Hoa hậu Quốc tế 2015. Việc cô đăng quang không ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia uy tín.

 Nhan sắc thời thơ ấu của Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 - Edymar Martinez - đến từ Venezuela. Nhan sắc thời thơ ấu của Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 - Edymar Martinez - đến từ Venezuela.
 Nhờ vẻ đẹp hơn người, 15 tuổi, Edymar Martinez đã tham gia hoạt động showbiz với vai trò người mẫu. Cô còn ẵm giải Miss Teen Venezuela. Nhờ vẻ đẹp hơn người, 15 tuổi, Edymar Martinez đã tham gia hoạt động showbiz với vai trò người mẫu. Cô còn ẵm giải Miss Teen Venezuela.
 Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Venezuela, cô là đại diện của tỉnh nhà. Khi đó, với nụ cười tươi tắn, cô được chú ý ngay từ vòng loại. Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Venezuela, cô là đại diện của tỉnh nhà. Khi đó, với nụ cười tươi tắn, cô được chú ý ngay từ vòng loại.
 Vẻ đẹp ngọt ngào của Edymar Martinez. Vẻ đẹp ngọt ngào của Edymar Martinez.
 Không phụ sự mong đợi, Edymar Martinez được tôn vinh tại đấu trường trong nước. Sau đó, cô được lựa chọn là gương mặt đại diện Venezuela tại Hoa hậu Quốc tế 2015. Không phụ sự mong đợi, Edymar Martinez được tôn vinh tại đấu trường trong nước. Sau đó, cô được lựa chọn là gương mặt đại diện Venezuela tại Hoa hậu Quốc tế 2015.
 Đường cong ngọt ngào và quyến rũ của Tân Hoa hậu cao 1m77. Đường cong ngọt ngào và quyến rũ của Tân Hoa hậu cao 1m77.
 Cô có vẻ đẹp tươi sáng và rực rỡ. Cô có vẻ đẹp tươi sáng và rực rỡ.
 Nụ cười ghi điểm của Tân Hoa hậu. Nụ cười ghi điểm của Tân Hoa hậu.

Ngắm vẻ đẹp khó cưỡng của tân Hoa hậu Quốc tế 2015

 Cô được đánh giá cao ngay từ khi cuộc thi bắt đầu. Cô được đánh giá cao ngay từ khi cuộc thi bắt đầu.

Ngắm vẻ đẹp khó cưỡng của tân Hoa hậu Quốc tế 2015

 Hình ảnh đời thường ghi điểm của Edymar Martinez. Hình ảnh đời thường ghi điểm của Edymar Martinez.
 Edymar Martinez hòa đồng trong mọi sự kiện. Edymar Martinez hòa đồng trong mọi sự kiện.
 Nét kiêu sa của nữ hoàng sắc đẹp Edymar Martinez. Nét kiêu sa của nữ hoàng sắc đẹp Edymar Martinez.