Trang Cri vào ngày 14/9 đăng tải loạt ảnh của Lâm Tâm Như khi cô mới khởi nghiệp. Giai đoạn chưa nổi tiếng chỉ là người mẫu nghiệp dư, nữ diễn viên có nét cá tính và phóng khoáng.

 Nét đẹp thời mới khởi nghiệp của Lâm Tâm Như. Nét đẹp thời mới khởi nghiệp của Lâm Tâm Như.
 Cô cá tính và có phần nổi loạn so với bây giờ. Cô cá tính và có phần nổi loạn so với bây giờ.
 Lâm Tâm Như đắt show người mẫu khi mới 17 tuổi. Lâm Tâm Như đắt show người mẫu khi mới 17 tuổi.

Người đẹp Hoàn Châu cách cách chia sẻ khi mới khởi nghiệp cô mạnh mẽ hơn nhiều đồng nghiệp cùng tuổi. “Lúc đó, họ bảo tôi chụp gì cũng được. Tôi thích phá cách, mặc hở hang hay cảnh nóng đều không ngại”, nữ diễn viên chia sẻ về giai đoạn quá khứ.

Hiện nay, Lâm Tâm Như thuộc top sao nữ có thù lao cao nhất Đài Loan. Trong lĩnh vực sản xuất phim, nữ diễn viên cũng tạo được dấu ấn riêng và lợi nhuận cao. Cũng vì giàu có nên gần đây cô bị dính tin đồn khoe của.

Câu chuyện bắt đầu khi người đẹp trót khoe ảnh chú mèo Hello Kitty trong chiếc túi hàng hiệu có giá đến cả trăm triệu đồng. Đáp trả những bình luận gay gắt dành cho mình, cô viết: “Đừng trở thành anh hùng bàn phím để chỉ trích ai đó, hãy nghĩ về việc liệu người đó sẽ tổn thương thế nào”.

 Nét đẹp tinh khôi, nhưng Lâm Tâm Như có cá tính nổi bật. Nét đẹp tinh khôi, nhưng Lâm Tâm Như có cá tính nổi bật.
 Lâm Tâm Như từng chia sẻ do sinh trưởng trong gia đình bố mẹ đổ vỡ nên cô độc lập từ bé. Lâm Tâm Như từng chia sẻ do sinh trưởng trong gia đình bố mẹ đổ vỡ nên cô độc lập từ bé.
 Khán giả gần như quen thuộc với nét dịu dàng của cô trên màn ảnh. Khán giả gần như quen thuộc với nét dịu dàng của cô trên màn ảnh.
 Lâm Tâm Như ở tuổi U40 vẫn chưa có ý định cưới. Lâm Tâm Như ở tuổi U40 vẫn chưa có ý định cưới.