Tối ngày 3/10 tại sân khấu Crown Center, Diamond bay City, Nha Trang, Khánh Hòa đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ghi dấu ấn ngay từ những vòng sơ loại, Phạm Hương (SBD: 120) luôn để lại dấu ấn khó phai mỗi khi xuất hiện. Mở màn đêm chung kết, cô cùng 43 người đẹp có phần nhảy theo giai điệu ca khúc What Makes You Beautiful - One Direction. Tối ngày 3/10 tại sân khấu Crown Center, Diamond bay City, Nha Trang, Khánh Hòa đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ghi dấu ấn ngay từ những vòng sơ loại, Phạm Hương (SBD: 120) luôn để lại dấu ấn khó phai mỗi khi xuất hiện. Mở màn đêm chung kết, cô cùng 43 người đẹp có phần nhảy theo giai điệu ca khúc What Makes You Beautiful - One Direction.
 Luôn nở nụ cười trên môi, Phạm Hương tự tin khi trình diễn áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt. Trên sân khấu cách điệu với hai cánh hồng hạc vươn dài ra, Phạm Hương và các người đẹp bước ra từ hậu trường, kiêu hãnh tỏa sắc và trình diễn các phần thi của mình. Luôn nở nụ cười trên môi, Phạm Hương tự tin khi trình diễn áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt. Trên sân khấu cách điệu với hai cánh hồng hạc vươn dài ra, Phạm Hương và các người đẹp bước ra từ hậu trường, kiêu hãnh tỏa sắc và trình diễn các phần thi của mình.
 Sở hữu đường cong quyến rũ và phong cách trình diễn tự tin đã giúp Phạm Hương tỏa sáng từ mọi góc nhìn. Người đẹp luôn giữ được thần thái tươi tắn nhất. Sở hữu đường cong quyến rũ và phong cách trình diễn tự tin đã giúp Phạm Hương tỏa sáng từ mọi góc nhìn. Người đẹp luôn giữ được thần thái tươi tắn nhất.

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

 Á hậu Thể thao Thế giới 2014 khoe số đo ba vòng 78-63-93, chiều cao 1,74m và cân nặng 52 kg trong trang phục bikini. Á hậu Thể thao Thế giới 2014 khoe số đo ba vòng 78-63-93, chiều cao 1,74m và cân nặng 52 kg trong trang phục bikini.
 Phạm Hương là một trong 10 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong để trình diễn trang phục dạ hội. Phạm Hương là một trong 10 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong để trình diễn trang phục dạ hội.
 Chân dài lộng lẫy với bộ đầm đuôi cá được thiết kế cầu kỳ. Chân dài lộng lẫy với bộ đầm đuôi cá được thiết kế cầu kỳ.

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

 Phạm Hương bất ngờ được xướng tên khi nhận giải phụ Người đẹp biển. Phạm Hương bất ngờ được xướng tên khi nhận giải phụ Người đẹp biển.
 Phạm Hương cùng Nguyễn Thị Loan là hai người đẹp có phần thi ứng xử hoàn hảo nhất. Phạm Hương cùng Nguyễn Thị Loan là hai người đẹp có phần thi ứng xử hoàn hảo nhất.
 Khi được hỏi điều khó khăn nhất bạn luôn muốn vượt qua, Phạm Hương cho rằng đó chính là chiến thắng bản thân, sống và theo đuổi đam mê và ước mơ của chính mình. Cô còn cho biết “Việc rèn luyện tố chất để trở thành một người phụ nữ hội tụ cả ba yếu tố trí tuệ - nhân cách - sắc đẹp là điều Phạm Hương luôn hướng đến mỗi ngày”. Khi được hỏi điều khó khăn nhất bạn luôn muốn vượt qua, Phạm Hương cho rằng đó chính là chiến thắng bản thân, sống và theo đuổi đam mê và ước mơ của chính mình. Cô còn cho biết “Việc rèn luyện tố chất để trở thành một người phụ nữ hội tụ cả ba yếu tố trí tuệ - nhân cách - sắc đẹp là điều Phạm Hương luôn hướng đến mỗi ngày”.
 Câu trả lời xuất sắc của Phạm Thị Hương đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Cô là gương mặt hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Câu trả lời xuất sắc của Phạm Thị Hương đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Cô là gương mặt hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
 Phạm Hương - Ngô Trà My hồi hộp chờ xướng tên ngôi vị cao nhất. Phạm Hương - Ngô Trà My hồi hộp chờ xướng tên ngôi vị cao nhất.
 Cả hai nắm tay chờ đợi. Trong khi Trà My hồi hộp thì Phạm Hương vẫn luôn nở nụ cười. Cả hai nắm tay chờ đợi. Trong khi Trà My hồi hộp thì Phạm Hương vẫn luôn nở nụ cười.

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

 Cô vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

 Khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

 Hoa hậu Thùy Lâm trao vương miện cho tân Hoa hậu. Hoa hậu Thùy Lâm trao vương miện cho tân Hoa hậu.

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

Ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

Phạm Hương nhận được lời chúc mừng từ các người đẹp còn lại. Phạm Hương nhận được lời chúc mừng từ các người đẹp còn lại.
 Kể từ hôm nay, cuộc sống và sự nghiệp của Phạm Hương đã bước sang trang mới. Kể từ hôm nay, cuộc sống và sự nghiệp của Phạm Hương đã bước sang trang mới.