Thờ thơ ấu của Lý Dịch Phong với vẻ ngoài có phần bụi bặm. Thờ thơ ấu của Lý Dịch Phong với vẻ ngoài có phần bụi bặm.
 Lý Dịch Phong ngày ấy có nét nghịch ngợm, khác hẳn vẻ thư sinh hiện tại. Lý Dịch Phong ngày ấy có nét nghịch ngợm, khác hẳn vẻ thư sinh hiện tại.
 Nét quyến rũ của nam thần vạn người mê - Lý Dịch Phong. Nét quyến rũ của nam thần vạn người mê - Lý Dịch Phong.
 Hoắc Kiến Hoa ngày bé có vẻ điệu đà và nhu mì như con gái. Hoắc Kiến Hoa ngày bé có vẻ điệu đà và nhu mì như con gái.
 Ngô Diệc Phàm thời còn là cậu bé với vẻ mặt hầm hố. Ngô Diệc Phàm thời còn là cậu bé với vẻ mặt hầm hố.
 Nhưng anh luôn được đánh giá là điển trai. Nhưng anh luôn được đánh giá là điển trai.
 Ngô Diệc Phàm hiện là sao nam được o bế tại thị trường Đại lục. Ngô Diệc Phàm hiện là sao nam được o bế tại thị trường Đại lục.
 Tỉnh Bách Nhiên trước kia đẹp trai và có nét của một cậu bé Hàn. Tỉnh Bách Nhiên trước kia đẹp trai và có nét của một cậu bé Hàn.
 Tạ Đình Phong thời thơ ấu gần như y tạc bé Lucas. Tạ Đình Phong thời thơ ấu gần như y tạc bé Lucas.
 Lưu Khải Uy bên gia đình thời bé. Anh thường bị nghi vấn thẩm mỹ nhưng có thể thấy từ khi còn là nhóc tì, Lưu Khải Uy đã rất đáng yêu. Vài người cho rằng, ngày ấy, ông xã Dương Mịch có đôi mắt bé, khác hẳn hiện nay. Lưu Khải Uy bên gia đình thời bé. Anh thường bị nghi vấn thẩm mỹ nhưng có thể thấy từ khi còn là nhóc tì, Lưu Khải Uy đã rất đáng yêu. Vài người cho rằng, ngày ấy, ông xã Dương Mịch có đôi mắt bé, khác hẳn hiện nay.
 Huỳnh Hiểu Minh bầu bĩnh, đáng yêu thời thơ ấu. Khi xưa, tài tử không bao giờ nghĩ đến việc có thể thành sao. Huỳnh Hiểu Minh bầu bĩnh, đáng yêu thời thơ ấu. Khi xưa, tài tử không bao giờ nghĩ đến việc có thể thành sao.