Vài năm trở lại đây, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành cái tên quen thuộc với công chúng Việt Nam. Âm thầm nỗ lực đi lên từng bước một suốt thời gian dài, “nàng Cám” liên tục chứng minh khả năng của mình thông qua nhiều tác phẩm nghệ thuật, giải trí.

Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng của Lan Ngọc để lại ấn tượng nơi khán giả. Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng của Lan Ngọc để lại ấn tượng nơi khán giả.

Thời điểm 2016, cái tên Lan Ngọc xuất hiện “dày đặc” hơn kể từ vai diễn “Cám” đanh đá trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, hay hình ảnh cô giáo hiền thục trong Nắng, kể cả việc góp mặt vào dự án phim ngắn Khi tôi là tôi cũng tạo hiệu ứng rất tốt giúp tên tuổi cô nàng ngày càng đi lên.

Tuy thể hiện có nhiều tác phẩm nhưng chưa một lần Lan Ngọc gò bó bản thân vào các khuôn mẫu nhất định - cô biến hóa từ vai ác, sát thủ, kinh dị đến hiền lành, nhu mì… nhằm thỏa sức thử thách chính mình.

Chỉ tính riêng trong năm 2016, Lan Ngọc góp tên mình vào 4 phim điện ảnh (trong đó 2 vai chính), 2 phim truyền hình gây được tiếng vang và hàng loạt phim ngắn. Chỉ tính riêng trong năm 2016, Lan Ngọc góp tên mình vào 4 phim điện ảnh (trong đó 2 vai chính), 2 phim truyền hình gây được tiếng vang và hàng loạt phim ngắn.

Nếu showbiz hỏi ai chăm chỉ nhất, chắc chắn chỉ có thể là Ninh Dương Lan Ngọc

Màu sắc, thú vị và đầy cá tính, Lan Ngọc không còn là một “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt với nụ cười hiền lành như truyền thông vẫn thường khen ngợi cách đây vài năm. Màu sắc, thú vị và đầy cá tính, Lan Ngọc không còn là một “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt với nụ cười hiền lành như truyền thông vẫn thường khen ngợi cách đây vài năm.

Không dừng lại ở việc hoạt động nhiều vào năm 2016 mà có thể nói 2017 lại thêm một năm bùng nổ của Ninh Dương Lan Ngọc. Chẳng chịu “giảm tốc độ”, ngay từ cuối năm ngoái, cô đã “ấp ủ” cho riêng mình nhiều dự án “trình làng” vào năm mới.

Điển hình là bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn - đây cũng đánh dấu thêm một lần nữa “Mẹ Cám” và “Cám” sẽ tiếp nối công cuộc đánh chiếm phòng vé.

Nếu showbiz hỏi ai chăm chỉ nhất, chắc chắn chỉ có thể là Ninh Dương Lan Ngọc

Song hành với Cô Ba Sài Gòn, Lan Ngọc tiếp tục tiết lộ tham gia dự án phim truyền hình “khủng” Mối tình đầu của tôi được chuyển thể từ seri đình đám She Was Pretty. Tuy nhiên, vừa qua khi cô vừa đăng tải bức ảnh tạo hình nhân vật trong bộ phim thì lại nhận không ít bình luận công kích cá nhân nặng nề. Đa phần các bình luận đều cho rằng “nàng Cám” không đáng nhận vai diễn này vì đây là vai diễn vốn thuộc về Angela Phương Trinh.

Được biết, dự án này được công bố gần đây và được Lan Ngọc chuẩn bị từ giữa năm ngoái, tuy nhiên cô không hề đăng tải bất kỳ thông tin gì vì lý do giữ bí mật vai diễn chính theo yêu cầu của nhà sản xuất. Được biết, dự án này được công bố gần đây và được Lan Ngọc chuẩn bị từ giữa năm ngoái, tuy nhiên cô không hề đăng tải bất kỳ thông tin gì vì lý do giữ bí mật vai diễn chính theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Trông có vẻ dồn dập, nhưng thực tế, các dự án của Ngọc đều có một quá trình chuẩn bị rất dài và chăm chút kỹ lưỡng. Lan Ngọc ít nhận những kịch bản vội vàng và đều cố gắng thực hiện mọi thứ chỉn chu nhất có thể.  Và 2017, có lẽ là một năm cái tên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ “đổ bộ” trên nhiều “mặt trận” khác nhau, càng tạo được dấu ấn đậm sâu trong lòng công chúng nhiều hơn nữa!

Nếu showbiz hỏi ai chăm chỉ nhất, chắc chắn chỉ có thể là Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc đang ngày một tỏa sáng và tự tin hơn hẳn ngày trước. Cô nàng lựa chọn phong cách làm việc là “âm thầm mà bùng nổ”. Lan Ngọc đang ngày một tỏa sáng và tự tin hơn hẳn ngày trước. Cô nàng lựa chọn phong cách làm việc là “âm thầm mà bùng nổ”.

Nếu showbiz hỏi ai chăm chỉ nhất, chắc chắn chỉ có thể là Ninh Dương Lan Ngọc

Cứ thẳng bước đường đường chính chính mà đi như một diễn viên thực lực, Lan Ngọc không cần chiêu trò PR, scandal lăng xê hay bất kỳ câu chuyện đời tư nào nhằm khiến mình thêm tỏa sáng. Cứ thẳng bước đường đường chính chính mà đi như một diễn viên thực lực, Lan Ngọc không cần chiêu trò PR, scandal lăng xê hay bất kỳ câu chuyện đời tư nào nhằm khiến mình thêm tỏa sáng.