Entertainment Online là trang đầu tiên đưa tin về việc Live Schreiber và Naomi Watts chia tay. Trong thông cáo báo chí, cặp đôi cho biết: “Sau nhiều tháng, chúng tôi đi đến kết luận rằng, cách tốt nhất đối với gia đình mình là chúng tôi chia tay nhau. Chúng tôi mong có thể nuôi dạy các con và tìm hiểu về giai đoạn mới của mối quan hệ này, với tình yêu thương, sự tôn trọng và tình bạn dành cho nhau. Tuy chúng tôi đánh giá cao việc các bạn quan tâm và ủng hộ, chúng tôi xin cánh báo chí hãy chú ý đến các con của chúng tôi và tôn trọng sự riêng tư của chúng”.

Live Schreiber và Naomi Watts. Live Schreiber và Naomi Watts.

Dù chưa từng kết hôn nhưng Naomi Watts - Live Schreiber đã bên nhau từ năm 2005. Cặp đôi có 2 con trai, Alexander “Sasha” Pete (9 tuổi) và Samuel “Sammy” Kai (7 tuổi). Lần cuối Naomi Watts - Live Schreiber xuất hiện công khai trước báo chí là trong sự kiện ra mắt bộ phim The Bleeder thuộc Toronto Film Festival.

Lần cuối cả hai cùng nhau xuất hiện công khai trước giới truyền thông. Lần cuối cả hai cùng nhau xuất hiện công khai trước giới truyền thông.
Hai con trai của cặp đôi. Hai con trai của cặp đôi.

Trước đó, vào tháng 3, Naomi Watts từng tiết lộ cô và Live Schreiber đang gặp khó khăn trong việc dành thời gian cho con cái do lịch trình công việc quá bận rộn. “Có những ngày bạn cảm thấy mình như một người mẹ giỏi giang và làm rất tốt mọi việc, nhưng cũng có những ngày bạn suy nghĩ rằng mình không thể tiếp tục nữa. Giống như bao phụ nữ vừa làm việc vừa làm mẹ khác. Đó là cả một quá trình cân bằng”.

Naomi Watts chia tay bạn đời sau hơn 1 thập kỉ bên nhau ảnh 3

Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ trước đó không lâu, cả Naomi và Liev đều đăng tải hình ảnh của đối phương lên Instagram với những lời lẽ rất tình cảm. Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ trước đó không lâu, cả Naomi và Liev đều đăng tải hình ảnh của đối phương lên Instagram với những lời lẽ rất tình cảm.