Mới đây, trang Instiz đưa tin Lee Ui Soo, nam người mẫu - DJ Hàn Quốc, đồng thời là bạn thân của V (BTS) và Park Bo Gum đã tự tử ở tuổi 20. ESteem Entertainment - công ty quản lý người mẫu trực thuộc SM Entertainment không lâu sau đó cũng đưa ra thông báo về sự ra đi của Lee Ui Soo.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc trước tin tức đột ngọt này. Chúng tôi vẫn còn vô cùng bàng hoàng trước sự việc. Đúng là anh ấy đã tự tử và chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân chi tiết. Về tang lễ sắp tới, gia đình Lee Ui Soo bày tỏ mong muốn được tổ chức trong không gian riêng tư nhất có thể. Hãy cầu nguyện cho anh ấy” - công ty quản lý của nam người mẫu cho biết.

Nam người mẫu Lee Ui Soo. Nam người mẫu Lee Ui Soo.

Theo Allkpop, anh ruột của Lee Ui Soo cũng đăng tải bài viết trên trang cá nhân về cái chết của em trai. “Em trai duy nhất của tôi, Ui Soo, đã qua đời vào ngày 6/10/2017. Tôi nghĩ nó đã thực sự sống và làm việc chăm chỉ trong suốt sự nghiệp DJ và người mẫu. Hẳn nó phải đang trải qua khoảng thời gian khó khăn lắm mới dẫn đến quyết định trên. 

Chúng tôi đang tiếp tục điều tra sâu hơn về sự việc. Hãy cầu nguyện cho em trai tôi”.

Mặc dù nguyên nhân ban đầu về cái chết của Lee Ui Soo được công ty quản lý và người nhà xác định là tự tử, tuy nhiên, giấy tờ điều tra về sự việc vẫn sẽ gửi cho gia đình vào 14h ngày 8/10 tại cơ quan cảnh sát Yongsan, Seoul.

Nam người mẫu, DJ nổi tiếng Hàn Quốc tự sát ở tuổi 22

Lee Ui Soo sinh ngày 10/6/1995, là người mẫu kiêm DJ khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh hoạt động tại ESteem Entertainment - một công ty quản lý người mẫu trực thuộc SM Entertainment. Lee Ui Soo cũng là bạn thân của nhiều thần tượng, diễn viên hot hiện nay như V (BTS) và Park Bo Gum. Cái chết ở tuổi 22 của anh khiến không ít người hâm mộ sốc và bàng hoàng.

Lễ đưa tang Lee Ui Soo cử hành vào ngày 9/10 tại Công viên tưởng niệm Seoul.