Những hình ảnh về sự xuất hiện của ngôi sao trẻ nổi tiếng xứ Hàn Yeo Jin Goo ở Việt Nam đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Theo tin tức fans chia sẻ thì địa điểm mà anh chàng đang có mặt là một trường học ở Vĩnh Linh, Quảng Trị. Hiện tại tất cả các thông tin về hoạt động giao lưu của nam diễn viên đều được giữ kín. Dù không biết, Yeo Jin Goo sẽ làm gì và ở Việt Nam trong bao lâu nhưng người hâm mộ vẫn rất vui sướng và háo hức chờ đợi thêm những thông tin mới nhất về hành trình của anh chàng.

Yeo Jin Goo thân thiện trò chuyện, giao lưu với các em học sinh tiểu học. Yeo Jin Goo thân thiện trò chuyện, giao lưu với các em học sinh tiểu học.
Nam diễn viên xuất hiện với trang phục sơ mi, quần jean giản dị. Nam diễn viên xuất hiện với trang phục sơ mi, quần jean giản dị.
Ngôi sao “Mặt trăng ôm mặt trời” luôn giữ thái độ thân thiện và hòa đồng. Ngôi sao “Mặt trăng ôm mặt trời” luôn giữ thái độ thân thiện và hòa đồng.
Anh vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng các giáo viên nhà trường và các thành viên trong đoàn. Anh vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng các giáo viên nhà trường và các thành viên trong đoàn.

Trước đó, một bức hình chụp nghiêng của Yeon Jin Goo tại sân bay đã được một tài khoản Instagram đăng tải, khẳng định rằng mỹ nam Hàn Quốc đã có mặt tại Đà Nẵng vào ngày 5/10 vừa qua. Bức hình được phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Các fan của anh chàng vô cùng vui sướng về sự ghé thăm bất ngờ của Yeo Jin Goo.

Yeo Jin Goo xuất hiện ở sân bay Đà Nẵng cùng với quản lý của anh Yeo Jin Goo xuất hiện ở sân bay Đà Nẵng cùng với quản lý của anh

Yeo Jin Goo là diễn viên quen thuộc với khán giả Việt qua rất nhiều bộ phim truyền hình như “Mặt trăng ôm mặt trời”, “Missing You”, “Giant”, “Orange Marmalade”… Đặc biệt, vai diễn Thái tử kết đôi cùng Kim Yoo Yung trong “Mặt trăng ôm mặt trời” đã giúp Yeo Jin Goo nhanh chóng nổi tiếng và thu hút được một lượng fan đông đảo ở Việt Nam.

Nam diễn viên được nhiều người yêu thích vì ngoại hình sáng sủa, tươi sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng Nam diễn viên được nhiều người yêu thích vì ngoại hình sáng sủa, tươi sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng
HÌnh ảnh nam diễn viên thời còn là sao nhí trong bộ phim đình đám Mặt trăng ôm mặt trời HÌnh ảnh nam diễn viên thời còn là sao nhí trong bộ phim đình đám Mặt trăng ôm mặt trời
Kết đôi cùng Kim Soo Hyun trong bộ phim Missing you Kết đôi cùng Kim Soo Hyun trong bộ phim Missing you
Gần đây anh đảm nhiệm vai nam chính trong Orange Marmalade, một bộ phim về đề tài ma cà rồng cùng Seolhyun Gần đây anh đảm nhiệm vai nam chính trong Orange Marmalade, một bộ phim về đề tài ma cà rồng cùng Seolhyun

Nguồn: Kites