Bên cạnh hoạt động thiện nguyện, bận rộn với các dự án phim, Nam Em còn có niềm đam mê mãnh liệt dành cho ca hát. Tối 23/3, Nam Em đã có sự kết hợp đặc biệt cùng ca sĩ Ái Phương trong một chương trình.

Đây là lần đầu tiên Nam Em có dịp hát song ca cùng Ái Phương. Từ lâu, cô đã rất yêu mến giọng hát của đàn chị. Đáng chú ý, cả hai đều có điểm chung là xuất phát điểm từ người mẫu, người đẹp sau đó mới lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Nam Em diện bộ áo dài trắng tinh khôi của NTK Brian Võ. Nam Em diện bộ áo dài trắng tinh khôi của NTK Brian Võ.
Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, cô nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, cô nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.
Nam Em ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn. Nam Em ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn.
Người đẹp sinh năm 1996 còn pha trò cùng Bảo Ngọc. Người đẹp sinh năm 1996 còn pha trò cùng Bảo Ngọc.
Sự thân thiện và vui vẻ của Nam Em đã làm khuấy động hậu trường sân khấu của sự kiện. Sự thân thiện và vui vẻ của Nam Em đã làm khuấy động hậu trường sân khấu của sự kiện.
Nam Em - Ái Phương nhí nhảnh bên bé Bảo Ngọc của Gương mặt thân quen nhí. Nam Em - Ái Phương nhí nhảnh bên bé Bảo Ngọc của Gương mặt thân quen nhí.
Hai người đẹp cùng diện áo dài duyên dáng, đọ sắc xinh đẹp bên nhau. Hai người đẹp cùng diện áo dài duyên dáng, đọ sắc xinh đẹp bên nhau.
Nam Em luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến Ái Phương. Nam Em luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến Ái Phương.