Tối 14/4, Mỹ Tâm có mặt tại Hà Nội để biểu diễn trong liveshow Hội ngộ tháng 4 - Kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam. Như thường lệ “người yêu tin đồn” - nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Billy luôn sát cánh bên cạnh Mỹ Tâm giúp cô chỉn chu ngoại hình trước khi trình diễn. Tối 14/4, Mỹ Tâm có mặt tại Hà Nội để biểu diễn trong liveshow Hội ngộ tháng 4 - Kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam. Như thường lệ “người yêu tin đồn” - nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Billy luôn sát cánh bên cạnh Mỹ Tâm giúp cô chỉn chu ngoại hình trước khi trình diễn.
Khi đến nhà hát, trời bắt đầu có mưa nhỏ, ngay lập tức Tuấn Billy cầm cô che mưa cho Mỹ Tâm đầy tính tứ. Anh còn có những cử chỉ ân cần như đỡ tay Mỹ Tâm khiến những người có mặt tại đêm nhạc không khỏi ghen tỵ. Khi đến nhà hát, trời bắt đầu có mưa nhỏ, ngay lập tức Tuấn Billy cầm cô che mưa cho Mỹ Tâm đầy tính tứ. Anh còn có những cử chỉ ân cần như đỡ tay Mỹ Tâm khiến những người có mặt tại đêm nhạc không khỏi ghen tỵ.
Tuấn Billy đồng hành cùng Mỹ Tâm hơn 10 năm nay, nhưng thời gian gần đây, anh thường xuyên có những cử chỉ thân mật, chăm sóc và cùng Mỹ Tâm tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí. Tuấn Billy đồng hành cùng Mỹ Tâm hơn 10 năm nay, nhưng thời gian gần đây, anh thường xuyên có những cử chỉ thân mật, chăm sóc và cùng Mỹ Tâm tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí.
Tuấn Bi luôn sát cánh và song hành cùng Mỹ Tâm trong mọi hoạt động, không rời cô nửa bước. Tuấn Bi luôn sát cánh và song hành cùng Mỹ Tâm trong mọi hoạt động, không rời cô nửa bước.
Biểu diễn trong đêm nhạc còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trong hậu trường, anh vui vẻ trò chuyện cùng các thành viên nhóm nhảy Bước nhảy. Biểu diễn trong đêm nhạc còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trong hậu trường, anh vui vẻ trò chuyện cùng các thành viên nhóm nhảy Bước nhảy.
Do diễn quá sung trên sân khấu nên Đàm Vĩnh Hưng vô tình bị một vũ công đập tay trúng vào mắt đến mức chảy máu. Do diễn quá sung trên sân khấu nên Đàm Vĩnh Hưng vô tình bị một vũ công đập tay trúng vào mắt đến mức chảy máu.
Trên trang cá nhân, giọng ca Biển tình chia sẻ: “Sinh nghề tử nghiệp! Ai bảo lúc nào cũng muốn “rực cháy” như một ngọn đuốc trên sân khấu làm gì? Có sức chơi thì có sức chịu! Cấm than thở! Chỉ giải thích cho các fan vả người thân yên lòng thôi. Dancers và ca sĩ đều rất sung nên đã quơ tay ra động tác mạnh rồi mình xoay mặt qua thì dính”. Trên trang cá nhân, giọng ca Biển tình chia sẻ: “Sinh nghề tử nghiệp! Ai bảo lúc nào cũng muốn “rực cháy” như một ngọn đuốc trên sân khấu làm gì? Có sức chơi thì có sức chịu! Cấm than thở! Chỉ giải thích cho các fan vả người thân yên lòng thôi. Dancers và ca sĩ đều rất sung nên đã quơ tay ra động tác mạnh rồi mình xoay mặt qua thì dính”.
Đồng thời, anh yêu cầu mọi người không suy diễn sang câu chuyện khác nhé. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Kiếm tiền cực chảy máu mắt là vậy đó! Không dễ ăn của ngoại đâu nhé con!”. Đồng thời, anh yêu cầu mọi người không suy diễn sang câu chuyện khác nhé. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Kiếm tiền cực chảy máu mắt là vậy đó! Không dễ ăn của ngoại đâu nhé con!”.
Mặc dù bị đau nhưng Mr Đàm vẫn vui vẻ chụp ảnh khi được phóng viên yêu cầu. Mặc dù bị đau nhưng Mr Đàm vẫn vui vẻ chụp ảnh khi được phóng viên yêu cầu.
Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của “người đàn bà hát” Thanh Lam. Chị diện bộ đầm đen kin đáo nhưng vẫn khoe được vẻ quyến rũ. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của “người đàn bà hát” Thanh Lam. Chị diện bộ đầm đen kin đáo nhưng vẫn khoe được vẻ quyến rũ.
Nhan sắc mặn mà ở tuổi 47 của Thanh Lam. Nhan sắc mặn mà ở tuổi 47 của Thanh Lam.

Mỹ Tâm được ‘người tình chăm sóc, Mr Đàm Không dễ ăn của ngoại nha con

Chị tranh thủ ăn nhẹ và trò chuyện cùng NSND Quang Thọ, NSƯT Mạnh Hà và ca sĩ Trọng Tấn. Chị tranh thủ ăn nhẹ và trò chuyện cùng NSND Quang Thọ, NSƯT Mạnh Hà và ca sĩ Trọng Tấn.
Trọng Tấn trẻ trung với áo vest xám. Sắp tới, “ông hoàng nhạc đỏ” sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Trọng Tấn trẻ trung với áo vest xám. Sắp tới, “ông hoàng nhạc đỏ” sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.