Vừa tròn tuổi 22, nhưng Gigi Hadid đã khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ khi cô đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên bạn trai Zayn Malik, cùng chiếc bánh kem do chính “người thương” gửi tặng.

Bức ảnh bên “người thương” của Gigi gây bão like trên mạng xã hội Instagram với gần 3 triệu lượt like sau 14 giờ đồng hồ đăng tải. Bức ảnh bên “người thương” của Gigi gây bão like trên mạng xã hội Instagram với gần 3 triệu lượt like sau 14 giờ đồng hồ đăng tải.
Chính thức quen nhau hồi 11/2015, từng chia tay vì chứng sợ đám đông của Zayn, tính đến nay đã gần 2 năm tình cảm, cặp đôi khiến cả thế giới ghen tỵ bởi cử chỉ ngọt ngào nhân dịp đặc biệt này. Chính thức quen nhau hồi 11/2015, từng chia tay vì chứng sợ đám đông của Zayn, tính đến nay đã gần 2 năm tình cảm, cặp đôi khiến cả thế giới ghen tỵ bởi cử chỉ ngọt ngào nhân dịp đặc biệt này.

Bên cạnh đó, Bella Hadid cũng chia sẻ lời mừng nhân ngày sinh của chị gái hơn mình một tuổi cùng loạt ảnh chụp chung từ bé đến lớn của hai chị em.

Mừng sinh nhật tuổi 22, Gigi Hadid gây bão like trên Instagram

Gigi sinh năm 1995 còn Bella sinh năm 1996, cả hai như hình với bóng dìu dắt nhau trong sự nghiệp người mẫu. Gigi sinh năm 1995 còn Bella sinh năm 1996, cả hai như hình với bóng dìu dắt nhau trong sự nghiệp người mẫu.

Ngoài ra, những món quà “khủng” từ bạn bè cũng được Gigi đăng tải:

Taylor Swift gửi tặng “vườn hoa” màu sắc. Taylor Swift gửi tặng “vườn hoa” màu sắc.
Quà từ The Weeknd - bạn trai cũ của Bella Hadid. Quà từ The Weeknd - bạn trai cũ của Bella Hadid.

Cùng điểm qua những hình ảnh của Gigi Hadid trong ngày hôm nay:

Mừng sinh nhật tuổi 22, Gigi Hadid gây bão like trên Instagram

Mừng sinh nhật tuổi 22, Gigi Hadid gây bão like trên Instagram

Bella nổi bật bên chị gái với khoác jeans họa tiết hoa hồng, cả hai trên đường ăn mừng sinh nhật cùng gia đình. Bella nổi bật bên chị gái với khoác jeans họa tiết hoa hồng, cả hai trên đường ăn mừng sinh nhật cùng gia đình.
Gigi “nhắng nhít” cùng mẹ. Gigi “nhắng nhít” cùng mẹ.

Mừng sinh nhật tuổi 22, Gigi Hadid gây bão like trên Instagram