Trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ chia sẻ việc anh trúng số. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, vài ngày trước, anh gặp một cụ bà khoảng 80 tuổi đi bán vé số trong đêm. Để giúp bà có thể về nhà sớm, Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ ra 1,5 triệu đồng để mua 134 vé giúp bà cụ. Sau khi so sánh với kết quả xổ số Hậu Giang ngày 4/3, nam ca sĩ phát hiện trúng thưởng 7 vé, mỗi vé được 100.000 đồng.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp facebook được cho là của Đàm Vĩnh Hưng. Chúng tôi đang liên lạc với nam ca sĩ để xác nhận thông tin trên). Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp facebook được cho là của Đàm Vĩnh Hưng. Chúng tôi đang liên lạc với nam ca sĩ để xác nhận thông tin trên).
Anh thông báo mình trúng 7 trong số 134 vé đã mua. Anh thông báo mình trúng 7 trong số 134 vé đã mua.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ. Trong đó, không ít fan bày tỏ sự ngưỡng mộ và thích thú trước cử chỉ đáng quý của “ông hoàng nhạc Việt”. Cách đây không lâu, vào tháng 2/2016, nam ca sĩ cùng từng mua 600 vé số để giúp một cô bé được về nhà ăn Tết sớm.