Sau khi tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi không chỉ nhận được nhiều tình cảm của khán giả mà còn quen - chơi rất thân với 2 người bạn đặc biệt là Gia QuýMinh Khang. Mặc dù ai cũng đều bận rộn với việc học cũng như những show diễn, xong mỗi khi có dịp nghỉ ngơi là bộ ba lại bí mật “hẹn hò” nhau.

Mới đây, thông qua Fanpage chính thức, Phương Mỹ Chi cập nhật hình ảnh chụp cùng hai cậu bạn thân Gia Quý - Minh Khang. Kèm theo đó là dòng status: “Ngày đẹp trời đón tiếp 2 bạn khách VIP, vui quá ạ. Chúc cả nhà buổi chiều mát mẻ nha”.

Theo chia sẻ thêm của giọng ca Câu hò điệu lý còn đây, không chỉ tới quán thưởng thức chè mà Gia Quý và Minh Khang còn thích thú ăn cơm với mình. Tuy nhiên, các fan không khỏi bất ngờ khi thấy bộ ba vui vẻ ăn chung một tô cơm và bát canh rau. “Chị Bảy” chia sẻ: “Tô cơm mà 3 người ăn mới chịu cả nhà ạ”.

Tranh thủ dịp nghỉ hè, Gia Quý và Minh Khang tới ủng hộ quán chè của gia đình Phương Mỹ Chi. Tranh thủ dịp nghỉ hè, Gia Quý và Minh Khang tới ủng hộ quán chè của gia đình Phương Mỹ Chi.
Cả ba liên tục trò chuyện vui vẻ. Cả ba liên tục trò chuyện vui vẻ.
Không chỉ ăn chè, á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên còn mời hai cậu bạn thân ăn chung tô cơm và bát canh rau. Không chỉ ăn chè, á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên còn mời hai cậu bạn thân ăn chung tô cơm và bát canh rau.
Sau cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi ngày càng thân thiết hơn với Gia Quý - Minh Khang. Sau cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi ngày càng thân thiết hơn với Gia Quý - Minh Khang.

Một số hình ảnh xinh xắn, đáng yêu của Phương Mỹ Chi:

Một tô cơm, Phương Mỹ Chi quyết phải ăn chung với Gia Quý  Minh KhangMột tô cơm, Phương Mỹ Chi quyết phải ăn chung với Gia Quý  Minh KhangMột tô cơm, Phương Mỹ Chi quyết phải ăn chung với Gia Quý  Minh Khang

Một tô cơm, Phương Mỹ Chi quyết phải ăn chung với Gia Quý  Minh Khang