Khi dân tình vẫn chưa hết sốc vì thông tin cặp đôi Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk nhà YG bí mật hẹn hò sau khi đóng phim cùng nhau thì cùng lúc đó, một trong những cặp đôi đẹp của công ty JYP:  JinwoonYenny đã tuyên bố đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò.

Theo nguồn tin thân cận, cả hai chia tay vì họ dần xa cách nhau và cảm thấy tình cảm ngày một nhạt nhòa. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2014 và chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương vào tháng 9 năm ngoái.

Jinwoon - Yenny là một trong số ít cặp đôi chị em hẹn hò lâu dài và êm ấm nhất của showbiz Hàn. Jinwoon - Yenny là một trong số ít cặp đôi chị em hẹn hò lâu dài và êm ấm nhất của showbiz Hàn.

Công ty đại diện hiện tại của Yenny là Amoeba Culture đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này: “Chúng tôi rất khó nói rõ nguyên nhân cụ thể bởi lý do cặp đôi chia tay là thuộc về đời sống riêng tư của họ”.

Kể từ nay, người hâm mộ sẽ khó có thể được nhìn thấy những hình ảnh ngọt ngào như thế này của cặp đôi. Kể từ nay, người hâm mộ sẽ khó có thể được nhìn thấy những hình ảnh ngọt ngào như thế này của cặp đôi.

Nguồn: Allkpop