Trang uy tín về các cuộc thi sắc đẹp thế giới - Missogology - ngày 16/11 công bố 15 gương mặt nổi bật nhất trước thềm Hoa hậu Thế giới 2015. Theo đó, Trần Ngọc Lan Khuê - đại diện đến từ Việt Nam - xếp thứ 2 trong danh sách, chỉ sau Rafaela Pardete của Bồ Đào Nha.

 Lan Khuê xếp thứ hai trong Top 15 người đẹp do Missogology bầu chọn. Lan Khuê xếp thứ hai trong Top 15 người đẹp do Missogology bầu chọn.
 Cô chỉ đứng thứ hai, sau đại diện Bồ Đào Nha. Cô chỉ đứng thứ hai, sau đại diện Bồ Đào Nha.
 Trang web uy tín về sắc đẹp toàn cầu đánh giá cao sự tỏa sáng của Lan Khuê. Trang web uy tín về sắc đẹp toàn cầu đánh giá cao sự tỏa sáng của Lan Khuê.

Trang này nhân định, Lan Khuê xuất thân từ cuộc thi chuyên nghiệp tại Việt Nam với mục đích đào tạo thí sinh thi quốc tế là một ưu thế hơn hẳn các người đẹp khác. Trước đó, Thúy Vân - Á khôi từ Hoa khôi Áo dài đã nhân giải Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015.

Tuy nhiên, bảng xếp hạng của Missogology bị cho thiếu sót khi khuyết tên Vân Lộ - Hoa hậu Trung Quốc cũng là nước chủ nhà. Lịch sử cho thấy, trong hai lần nước này tổ chức cuộc thi, đại diện của họ đều ẵm ngôi vị Hoa hậu.

 Lan Khuê bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài. Lan Khuê bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài.
 Vẻ đẹp gợi cảm của đại diện Việt Nam. Vẻ đẹp gợi cảm của đại diện Việt Nam.

Missogology và Global Beauties là hai trang web nổi tiếng và uy tín trong các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu. Những đánh giá của hai trang này luôn gần sát với kết quả cuộc thi. Hàng tuần trang này liên tục đưa ra những đánh giá lựa chọn các thí sinh nổi trội, cũng là căn cứ cho ban giám khảo.

Hoa hậu Thế giới 2015 diễn ra ngày 19/12 tại đảo Tam Á (Trung Quốc). Được biết, Lan Khuê sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 20/11 tới.