Sau khi kết thúc 4 ngày sang xứ sở kim chi quay chương trình truyền hình thực tế Chị ơi! đi Hàn Quốc do Tổng cục du lịch nước này tổ chức, trưa 27/8, Minh Hằng tất bật đáp chuyến bay về Việt Nam để cùng Phan Hiển tập luyện cho các học trò ở Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Sau khi kết thúc 4 ngày sang xứ sở kim chi quay chương trình truyền hình thực tế Chị ơi! đi Hàn Quốc do Tổng cục du lịch nước này tổ chức, trưa 27/8, Minh Hằng tất bật đáp chuyến bay về Việt Nam để cùng Phan Hiển tập luyện cho các học trò ở Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Minh Hằng gây chú ý giữa sân bay với style như Idol xứ Hàn

 Tuần này, cuộc thi sẽ bước vào đêm chung kết với 6 “chiến binh” xuất sắc, nổi trội nhất. Trong đó, team của cô có 2 gương mặt (Kim Thư, Vy Khanh) tham gia tranh tài. Tuần này, cuộc thi sẽ bước vào đêm chung kết với 6 “chiến binh” xuất sắc, nổi trội nhất. Trong đó, team của cô có 2 gương mặt (Kim Thư, Vy Khanh) tham gia tranh tài.

Minh Hằng gây chú ý giữa sân bay với style như Idol xứ Hàn

 Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc khiến người đối diện không thể rời mắt khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Bên cạnh vẻ đẹp ngọt ngào, cô còn ghi điểm với chiếc đầm trắng có chuỗi họa tiết được vẽ thủ công và dàn phụ kiện tone sur tone. Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc khiến người đối diện không thể rời mắt khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Bên cạnh vẻ đẹp ngọt ngào, cô còn ghi điểm với chiếc đầm trắng có chuỗi họa tiết được vẽ thủ công và dàn phụ kiện tone sur tone.

Minh Hằng gây chú ý giữa sân bay với style như Idol xứ Hàn

 Bộ trang phục cực chất cùng làn da trắng sứ giúp Minh Hằng trở nên nổi bật ở một góc sân bay. Bộ trang phục cực chất cùng làn da trắng sứ giúp Minh Hằng trở nên nổi bật ở một góc sân bay.

Minh Hằng gây chú ý giữa sân bay với style như Idol xứ Hàn

 Vì nắm khá kỹ lịch trình di chuyển của cô nên một số fan ruột đã đến đợi trước để đón thần tượng. Vì nắm khá kỹ lịch trình di chuyển của cô nên một số fan ruột đã đến đợi trước để đón thần tượng.
 Cô cũng đáp lại tình cảm của người hâm mộ bằng thái độ niềm nở và những cái ôm thân mật. Cô cũng đáp lại tình cảm của người hâm mộ bằng thái độ niềm nở và những cái ôm thân mật.

Minh Hằng gây chú ý giữa sân bay với style như Idol xứ Hàn

 Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 1987 vui vẻ ra xe để về nhà. Như thường lệ, cậu em trai Trí Hải của cô là người thực hiện “nhiệm vụ” đưa đón. Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 1987 vui vẻ ra xe để về nhà. Như thường lệ, cậu em trai Trí Hải của cô là người thực hiện “nhiệm vụ” đưa đón.
 Minh Hằng sẽ quay lại Hàn Quốc sau hai ngày nữa để quay tiếp chương trình đang dang dở. Tiếp đấy, cô sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Minh Hằng sẽ quay lại Hàn Quốc sau hai ngày nữa để quay tiếp chương trình đang dang dở. Tiếp đấy, cô sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới.