Cuối tuần qua, bầu show Dũng Taylor cùng nhiều đồng nghiệp tới thăm diễn viên Minh Béo. Tuy nhiên, theo quy định của nhà tù Theo Lacy, mỗi tù nhân một ngày chỉ có được hai người thăm trong một lần nên chồng ca sĩ Thu Phương đành đứng bên ngoài.

Trên trang cá nhân, anh viết: “Nhiều đồng nghiệp đến thăm Minh Béo vào cuối tuần nhưng vì quy định của trại giam mỗi tù nhân chỉ được một lần thăm/ngày nên nhiều đồng nghiệp phải thất vọng ra về”.

Bầu show Dũng Taylor và ca sĩ Bích Thảo đến nhà giam thăm Minh Béo vào ngày hôm qua nhưng chưa gặp được. Bầu show Dũng Taylor và ca sĩ Bích Thảo đến nhà giam thăm Minh Béo vào ngày hôm qua nhưng chưa gặp được.

“Tuy không vào bên trong nhưng tôi có nắm bắt được thông tin rất chính xác từ nhân viên sĩ quan cảnh sát, theo đó, Minh Béo đã được chuyển qua phòng giam riêng chứ không ở chung phòng 2 người nữa. Bởi vì, thời gian qua, Minh Béo cảm thấy sự an toàn của mình bị người ở chung đe dọa - anh bộc bạch thêm.

Hiện tại, Minh Béo đã có luật sư đến thăm. Nhưng theo ông Dũng Taylor, chưa rõ người đó phải là biện sư của Minh Béo hay không. Ngày 15/4, Minh Béo sẽ hầu tòa Mỹ tại Văn phòng CJ-1 Central Jail, Santa Ana.