Nghỉ ngơi hơn 6 tháng kể từ kể từ bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Midu mới trở lại phim trường. Thông tin này đã làm người hâm mộ của nữ diễn viên phấn khích. Nghỉ ngơi hơn 6 tháng kể từ kể từ bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Midu mới trở lại phim trường. Thông tin này đã làm người hâm mộ của nữ diễn viên phấn khích.
 Được biết, cô sẽ tham gia một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Được biết, cô sẽ tham gia một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 Người đẹp 8X được mời vào vai chính trong phim do công ty SRB hợp tác cùng nhà sản xuất tại Việt Nam thực hiện. Dự án này dự kiến khởi quay vào giữa năm nay. Trong đó, 40% cảnh phim được quay ở Hàn Quốc. Người đẹp 8X được mời vào vai chính trong phim do công ty SRB hợp tác cùng nhà sản xuất tại Việt Nam thực hiện. Dự án này dự kiến khởi quay vào giữa năm nay. Trong đó, 40% cảnh phim được quay ở Hàn Quốc.
 Để chuẩn bị cho dự án, Midu đã bí mật đến Ulsan và Seoul để gặp gỡ đoàn làm phim. Để chuẩn bị cho dự án, Midu đã bí mật đến Ulsan và Seoul để gặp gỡ đoàn làm phim.
 Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp Midu giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, để trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai diễn sắp tới. Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp Midu giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, để trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai diễn sắp tới.
 Ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, Midu còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, Midu còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.
 Các nhân viên, lãnh đạo và kiều bào rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp thân thiện của Midu. Các nhân viên, lãnh đạo và kiều bào rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp thân thiện của Midu.
 Họ cũng khen ngợi khả năng diễn xuất tốt của nữ diễn viên qua những bộ phim của cô trước đây. Họ cũng khen ngợi khả năng diễn xuất tốt của nữ diễn viên qua những bộ phim của cô trước đây.