Tối 24/6, MC “quốc dân” Lại Văn Sâm bất ngờ xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi diễn ra live concert kỷ niệm 25 năm ca hát của nữ ca sĩ Thu Minh. Tại đây, người dẫn chương trình Ai là triệu phú có mặt với tư cách khán giả. Ông ăn mặc giản dị với áo thun quần jeans nhưng lại thu hút sự chú ý khi ngồi ở hàng ghế VIP ngay trước sân khấu. Tối 24/6, MC “quốc dân” Lại Văn Sâm bất ngờ xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi diễn ra live concert kỷ niệm 25 năm ca hát của nữ ca sĩ Thu Minh. Tại đây, người dẫn chương trình Ai là triệu phú có mặt với tư cách khán giả. Ông ăn mặc giản dị với áo thun quần jeans nhưng lại thu hút sự chú ý khi ngồi ở hàng ghế VIP ngay trước sân khấu.
 Đây là lần đầu tiên MC kỳ cựu xuất hiện trước công chúng sau khi rời khỏi vị trí Trưởng ban Thể thao – Giải trí VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Đích thân giọng ca Yêu mình anh dành vé mời gửi đến MC Lại Văn Sâm, mong ông có thể tham dự đêm nhạc của mình. Và đáp lại tình cảm chân thành ấy, MC 59 tuổi đã có mặt trong sự kiện đặc biệt của Thu Minh. Bởi lẽ, ông cũng là một người rất yêu quý nữ ca sĩ sinh năm 1977. Sự xuất hiện này không chỉ là việc thưởng thức âm nhạc mà đó còn là niềm vinh dự to lớn chứng tỏ mối hệ tốt đẹp giữa ca sĩ Thu Minh và MC Lại Văn Sâm. Đây là lần đầu tiên MC kỳ cựu xuất hiện trước công chúng sau khi rời khỏi vị trí Trưởng ban Thể thao – Giải trí VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Đích thân giọng ca Yêu mình anh dành vé mời gửi đến MC Lại Văn Sâm, mong ông có thể tham dự đêm nhạc của mình. Và đáp lại tình cảm chân thành ấy, MC 59 tuổi đã có mặt trong sự kiện đặc biệt của Thu Minh. Bởi lẽ, ông cũng là một người rất yêu quý nữ ca sĩ sinh năm 1977. Sự xuất hiện này không chỉ là việc thưởng thức âm nhạc mà đó còn là niềm vinh dự to lớn chứng tỏ mối hệ tốt đẹp giữa ca sĩ Thu Minh và MC Lại Văn Sâm.
 Xuất hiện dưới hàng ghế khán giả còn có sự có mặt của MC Đặng Diễm Quỳnh. Chị diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung, gợi cảm so với tuổi. Xuất hiện dưới hàng ghế khán giả còn có sự có mặt của MC Đặng Diễm Quỳnh. Chị diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung, gợi cảm so với tuổi.
 Thu Minh và chồng Tây tình tứ sau đêm nhạc. Live concert Phượng hoàng lửa – Fire Phoenix là dự án âm nhạc lớn kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh với sự đầu tư đồ sộ, hoành tráng. Thu Minh và chồng Tây tình tứ sau đêm nhạc. Live concert Phượng hoàng lửa – Fire Phoenix là dự án âm nhạc lớn kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh với sự đầu tư đồ sộ, hoành tráng.
 Trước đó, chồng Tây của Thu Minh xuất hiện trong hậu trường với thái độ khá nghiêm túc. Ông tất bật chuẩn bị mọi thứ để bà xã có đêm nhạc thành công nhất. Trước đó, chồng Tây của Thu Minh xuất hiện trong hậu trường với thái độ khá nghiêm túc. Ông tất bật chuẩn bị mọi thứ để bà xã có đêm nhạc thành công nhất.
 Trong hơn 3 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc, ca sĩ Thu Minh đã thay hàng chục bộ trang phục, vận dụng hết toàn bộ “công lực” để mang đến sự hoàn hảo nhất cho sự kiện để đời của mình. Trong hơn 3 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc, ca sĩ Thu Minh đã thay hàng chục bộ trang phục, vận dụng hết toàn bộ “công lực” để mang đến sự hoàn hảo nhất cho sự kiện để đời của mình.

MC quốc dân Lại Văn Sâm tươi cười rạng rỡ trong đêm diễn của ca sĩ Thu Minh ảnh 6

MC quốc dân Lại Văn Sâm tươi cười rạng rỡ trong đêm diễn của ca sĩ Thu Minh ảnh 7

DJ SlimV phụ trách một phần âm nhạc của Fire Phoenix. DJ SlimV phụ trách một phần âm nhạc của Fire Phoenix.
Diva Khánh Hà gợi cảm, trẻ trung ở đô tuổi U70. Diva Khánh Hà gợi cảm, trẻ trung ở đô tuổi U70.
Học trò Ali Hoàng Dương của Thu Minh bảnh bao, lịch lãm trong hậu trường. Học trò Ali Hoàng Dương của Thu Minh bảnh bao, lịch lãm trong hậu trường.
Trọng Tấn solo ca khúc You raise me up và song ca Đừng yêu với Thu Minh. Trọng Tấn solo ca khúc You raise me up và song ca Đừng yêu với Thu Minh.
Sau cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Thu Minh và Tóc Tiên ngày càng thân thiết.  Sau cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Thu Minh và Tóc Tiên ngày càng thân thiết. 
Tại liveshow, Tóc Tiên thể hiện ca khúc Ngày mai và song ca cùng Thu Minh ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Tại liveshow, Tóc Tiên thể hiện ca khúc Ngày mai và song ca cùng Thu Minh ca khúc Giọt sương trên mí mắt.