saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế giới sao

MC Quang Bảo hào hứng vì sắp được gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo

An An
Chia sẻ

Saostar - Nhận được lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Quang Bảo sẽ là MC đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao “Hậu duệ mặt trời”, nhân sự kiện “Hallyu K-Drama Gala Dinner Show”.

Sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/11 với sự tham gia của dàn sao của bộ phim Hậu duệ mặt trời. Trong đó, Quang Bảo đảm nhận vai trò MC và trò chuyện với bộ đôi Song - Song đình đám xứ sở kim chi. Là một fan cứng của Hậu duệ mặt trời, Quang Bảo cho biết anh cực kỳ mong đợi chuyến công tác tại Hàn lần này để gặp gỡ và tìm hiểu thêm về những điều đã tạo nên thành công cho một bộ phim drama nổi tiếng.

Bên cạnh Quang Bảo, tham gia vào show còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Monstar, ST.319...

Bên cạnh Quang Bảo, tham gia vào show còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Monstar, ST.319…

Ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh một VJ năng động, điển trai, ít ai biết Quang Bảo đã phải trải qua một khoảng thời gian khá dài để có được thành công như ngày hôm nay. Nhờ việc trở thành VJ của một kênh truyền hình quốc tế, Quang Bảo đã có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn những tên tuổi tầm cỡ như Taylor Swift, Phạm Băng Băng…

img_0167

Thời gian gần đây, Quang Bảo đã có sự lột xác về mặt phong cách.

Thời gian gần đây, Quang Bảo đã có sự lột xác về mặt phong cách.

Thời gian gần đây, Quang Bảo gây sốt và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện “ngã ba đường trong tình yêu”. Tuy nhiên, nam MC khẳng định anh không muốn dùng đời tư để tạo sự chú ý. Quang Bảo cho biết nghề dẫn dắt chương trình nói chung là một công việc chia sẻ cảm xúc, sau khi trò chuyện với câu chuyện của mọi người thì cũng cần có những phần dẫn dắt độc thoại cho câu chuyện của mình mà “làm sao đó để khán giả có thể chung sự đồng cảm, vì tôi tin ai cũng từng trải qua những điều như thế trong cuộc sống.”

img_0410

Không chỉ dừng lại ở việc là một hiện tượng mạng, Quang Bảo còn khiến khán giả bất ngờ với lối dẫn dắt thông minh cho vở Lá sầu riêng - một tác phẩm kinh điển, quá quen thuộc với khán giả. Càng vào những vòng trong của Én vàng 2016, khán giả càng thấy được sự chuyên nghiệp, đĩnh đạc của Quang Bảo trên sân khấu.

Không chỉ dừng lại ở việc là một hiện tượng mạng, Quang Bảo còn khiến khán giả bất ngờ với lối dẫn dắt thông minh cho vở Lá sầu riêng - một tác phẩm kinh điển và quen thuộc với khán giả.

img_9820

Ít ai biết, trước khi trở thành MC nổi tiếng, Quang Bảo từng xuất thân là một vận động viên bơi lội.

Ít ai biết, trước khi trở thành MC nổi tiếng, Quang Bảo từng xuất thân là một vận động viên bơi lội.

img_9913

Với khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, Quang Bảo là một trong những nam MC nổi bật nhất hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

An An