Tối 12/9, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm tại quận 3, TP HCM. Chị thu hút sự chú ý từ truyền thông và khách mời tham dự nhờ thân hình thọn gọn, trẻ trung của mình. Tối 12/9, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm tại quận 3, TP HCM. Chị thu hút sự chú ý từ truyền thông và khách mời tham dự nhờ thân hình thọn gọn, trẻ trung của mình.

MC Kỳ Duyên tinh nghịch tạo dáng bên bạn trai

 Ở sự kiện này, bạn trai lâu năm Duy Hân cũng đồng hành cùng chị. Cả hai vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với nhau khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Ở sự kiện này, bạn trai lâu năm Duy Hân cũng đồng hành cùng chị. Cả hai vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với nhau khi bắt gặp ống kính máy ảnh.

MC Kỳ Duyên tinh nghịch tạo dáng bên bạn trai

MC Kỳ Duyên tinh nghịch tạo dáng bên bạn trai

 Khoảnh khắc tạo dáng tinh nghịch, “xì-tin” của cặp đôi Kỳ Duyên - Duy Hân. Khoảnh khắc tạo dáng tinh nghịch, “xì-tin” của cặp đôi Kỳ Duyên - Duy Hân.
 Kỳ Duyên rất hào hứng, phấn khích vì có nhiều bạn bè, khách hàng đến chúc mừng, mua sắm trong buổi khai trương. Kỳ Duyên rất hào hứng, phấn khích vì có nhiều bạn bè, khách hàng đến chúc mừng, mua sắm trong buổi khai trương.
 Ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh tranh thủ đến chúc mừng “đàn chị”. Cô ghi điểm với người đối diện nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang thanh lịch, ăn nhập. Ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh tranh thủ đến chúc mừng “đàn chị”. Cô ghi điểm với người đối diện nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang thanh lịch, ăn nhập.
 Trước đó, giọng ca Hãy bước qua nhau được ông xã và con trai hộ tống đến sự kiện bằng xế hộp sang trọng. Trước đó, giọng ca Hãy bước qua nhau được ông xã và con trai hộ tống đến sự kiện bằng xế hộp sang trọng.
 Tim trò chuyện cùng con trai Cát An (tên thường gọi ở nhà là Sushi) trong lúc chờ vợ. Tim trò chuyện cùng con trai Cát An (tên thường gọi ở nhà là Sushi) trong lúc chờ vợ.
 Cậu nhóc cười “tươi rói” khi mình và bố được nhiều người chú ý. Cậu nhóc cười “tươi rói” khi mình và bố được nhiều người chú ý.
 Cựu siêu mẫu Xuân Lan bế con gái đến buổi tiệc. Hai mẹ con diện trang phục tone sur tone màu trắng. Cựu siêu mẫu Xuân Lan bế con gái đến buổi tiệc. Hai mẹ con diện trang phục tone sur tone màu trắng.
 MC Anh Quân. MC Anh Quân.
 Mai Giang - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012. Mai Giang - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012.
 Người mẫu Thiên Trang. Người mẫu Thiên Trang.