Tối 16/9, Kate Upton là một trong những người đẹp Hollywood tham dự sự kiện Evening of Fantasy Celebrating Icons do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức ở New York. Chân dài 23 tuổi mang đến bộ đầm đen dáng lệch với phần ngực khoe vòng 1 trứ danh. Tối 16/9, Kate Upton là một trong những người đẹp Hollywood tham dự sự kiện Evening of Fantasy Celebrating Icons do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức ở New York. Chân dài 23 tuổi mang đến bộ đầm đen dáng lệch với phần ngực khoe vòng 1 trứ danh.
 Tuy nhiên, một bên quai áo trễ xuống vai khiến đôi gò bòng của Kate bên thấp bên cao. Tuy nhiên, một bên quai áo trễ xuống vai khiến đôi gò bòng của Kate bên thấp bên cao.
 Ở nhiều góc máy, vòng 1 bất thường của Kate vẫn bị nhận ra dễ dàng. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn vui vẻ tận hưởng bữa tiệc. Kate Upton nổi tiếng với thân hình đẫy đà và vòng 1 cỡ khủng. Cô là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí áo tắm như Sports Illustrated. Ở nhiều góc máy, vòng 1 bất thường của Kate vẫn bị nhận ra dễ dàng. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn vui vẻ tận hưởng bữa tiệc. Kate Upton nổi tiếng với thân hình đẫy đà và vòng 1 cỡ khủng. Cô là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí áo tắm như Sports Illustrated.
 Người đẹp cũng bị nhòe mascara trên mí mắt. Ở tuổi 23 nhưng nhan sắc mặn mà khiến Kate bị lầm tưởng như một quý cô 30. Người đẹp cũng bị nhòe mascara trên mí mắt. Ở tuổi 23 nhưng nhan sắc mặn mà khiến Kate bị lầm tưởng như một quý cô 30.
 Các sao nữ khác dự event là diva Mariah Carey. Các sao nữ khác dự event là diva Mariah Carey.
 Giọng ca gợi cảm Katy Perry trình làng màu tóc mới. Giọng ca gợi cảm Katy Perry trình làng màu tóc mới.
 Mẫu trẻ đang hot Kendall Jenner. Mẫu trẻ đang hot Kendall Jenner.
 Người đẹp series Fast & Furious Michelle Rodriguez. Người đẹp series Fast & Furious Michelle Rodriguez.
 Ca sĩ Rita Ora. Ca sĩ Rita Ora.