Tối 7/11, nam diễn viên Mario Maurer đã có buổi họp fan tại một trung tâm thương mại ở Q. 7, TP HCM. Nam tài tử Thái Lai tiếp tục diện trang phục giản dị với quần jean và áo sơ mi. Rất đông các fan đã xếp hàng từ sớm để có thể gặp gỡ Mario Maurer ngoài đời. Sự thân thiện của nam diễn viên Thái Lan thể hiện khi anh liên tục ôm fan và vẫy tay chào các khán giả phía xa.

 Mario Maurer xuất hiện với trang phục hết sức giản dị. Mario Maurer xuất hiện với trang phục hết sức giản dị.
 Nam thần của điện ảnh Thái trông tươi tắn hơn rất nhiều so với buổi sáng. Nam thần của điện ảnh Thái trông tươi tắn hơn rất nhiều so với buổi sáng.
 Sự thân thiện của Mario khiến rất nhiều fan bất ngờ. Sự thân thiện của Mario khiến rất nhiều fan bất ngờ.
 Anh chàng không ngần ngại ôm chặt fan khiến nhiều người ghen tỵ. Anh chàng không ngần ngại ôm chặt fan khiến nhiều người ghen tỵ.

Mario Maurer ôm fan chặt cứng, Noo Phước Thịnh quẩy cực sung

 Góp mặt trong chương trình, Noo Phước Thịnh khuấy động khán giả bằng những ca khúc sôi động. Góp mặt trong chương trình, Noo Phước Thịnh khuấy động khán giả bằng những ca khúc sôi động.
 Biểu cảm đáng yêu của Noo khi vừa nhảy vừa tương tác với fan. Biểu cảm đáng yêu của Noo khi vừa nhảy vừa tương tác với fan.
 Rất đông fan không có chỗ đứng phải di chuyển lên lầu tạo thành một sân khấu nhiều tầng. Rất đông fan không có chỗ đứng phải di chuyển lên lầu tạo thành một sân khấu nhiều tầng.
 Mario Maurer luôn nở nụ cười thật tươi mặc dù lịch trình sang Việt Nam khá dày đặc. Mario Maurer luôn nở nụ cười thật tươi mặc dù lịch trình sang Việt Nam khá dày đặc.
 Sau phần biểu diễn của Noo và giới thiệu các khách mời. Mario lại tiếp tục giao lưu cùng fan. Sau phần biểu diễn của Noo và giới thiệu các khách mời. Mario lại tiếp tục giao lưu cùng fan.
 Mario Maurer vô cùng thân thiện khi ôm rất nhiều fan. Mario Maurer vô cùng thân thiện khi ôm rất nhiều fan.

Mario Maurer ôm fan chặt cứng, Noo Phước Thịnh quẩy cực sung

 Và không ngần ngại cầm máy selfie khi fan yêu cầu. Và không ngần ngại cầm máy selfie khi fan yêu cầu.
 Chứng kiến sự thân thiện của Mario Maurer, MC Phương Mai cũng xin phép ôm anh 1 cái bày tỏ sự hâm mộ. Chứng kiến sự thân thiện của Mario Maurer, MC Phương Mai cũng xin phép ôm anh 1 cái bày tỏ sự hâm mộ.
 Nam diễn viên dùng tay tạo thành trái tim để cảm ơn tình cảm của các fan. Nam diễn viên dùng tay tạo thành trái tim để cảm ơn tình cảm của các fan.
 Và không quên kí tặng cho các khán giả may mắn. Và không quên kí tặng cho các khán giả may mắn.