Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình và điện ảnh như Đoạt hồn, Để mai tính 2, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình và điện ảnh như Đoạt hồn, Để mai tính 2, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh…

Bé Mận Thanh Mỹ khoe nét trong trẻo như thiên thần

 Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu “gia tài” với hơn 30 clip quảng cáo cho các nhãn hàng, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu “gia tài” với hơn 30 clip quảng cáo cho các nhãn hàng, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.
 Khả năng diễn xuất tốt, nhập vai tự nhiên đã giúp Thanh Mỹ ghi điểm trong lòng các đạo diễn khó tính, trong số đó có hai đạo diễn Việt kiều Victor Vũ, Hàm Trần. Khả năng diễn xuất tốt, nhập vai tự nhiên đã giúp Thanh Mỹ ghi điểm trong lòng các đạo diễn khó tính, trong số đó có hai đạo diễn Việt kiều Victor Vũ, Hàm Trần.

Bé Mận Thanh Mỹ khoe nét trong trẻo như thiên thần

 Mới đây, vai diễn cô bé Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất hiếm có của Thanh Mỹ. Mới đây, vai diễn cô bé Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất hiếm có của Thanh Mỹ.

Bé Mận Thanh Mỹ khoe nét trong trẻo như thiên thần

 Hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau nhưng khi trở về cuộc sống đời thường, Thanh Mỹ lại trở về đúng lứa tuổi lên 10 của mình với những sở thích và phong cách sống như bao cô bé khác. Hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau nhưng khi trở về cuộc sống đời thường, Thanh Mỹ lại trở về đúng lứa tuổi lên 10 của mình với những sở thích và phong cách sống như bao cô bé khác.
 Sắp tới, Thanh mỹ sẽ xuất hiện trong bộ phim Siêu trộm do đạo diễn Hàm Trần thực hiện. Sắp tới, Thanh mỹ sẽ xuất hiện trong bộ phim Siêu trộm do đạo diễn Hàm Trần thực hiện.