Đảm nhận vai trò MC chương trình The Remix New Generation, Quỳnh Chi có dịp được gặp gỡ, trò chuyện nhiều với Mai Tiếng Dũng. Trước kia, Quỳnh Chi từng rất hâm mộ Mai Tiến Dũng bởi giọng hát, vũ đạo trên sân khấu hải ngoại. Chính vì thế khi được tiếp xúc ở ngoài đời, cô càng có thiện cảm: “Mai Tiến Dũng là chàng trai hòa nhã, dễ chịu và ham học hỏi. Sự xuất hiện của anh ấy trong The Remix năm nay như một luồng gió mới bởi anh có phong cách âm nhạc hiện đại và thời thượng”.

Mai Tiến Dũng thân thiết bên Quỳnh Chi. Mai Tiến Dũng thân thiết bên Quỳnh Chi.
Cả hai nắm chặt tay nhau dạo phố như đôi tình nhân. Cả hai nắm chặt tay nhau dạo phố như đôi tình nhân.

Mới đây, đôi bạn đã cùng thực hiện bộ ảnh đời thường trên đường phố Sài Gòn. Mai Tiến Dũng không ngại nắm tay Quỳnh Chi như tình nhân trong từng shot hình. Nếu Quỳnh Chi lựa chọn những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ để xây dựng hình ảnh quý cô thành thị sành điệu, thì Mai Tiến Dũng lại mặc các set đồ khỏe khoắn, cá tính và làm nổi bật vẻ ngoài điển trai.

Từ khi dẫn The Remix, Quỳnh Chi không ngừng biến hóa phong cách thời trang để thoát ra khỏi style chỉn chu và nghiêm túc trong các bản tin về thể thao. Từ khi dẫn The Remix, Quỳnh Chi không ngừng biến hóa phong cách thời trang để thoát ra khỏi style chỉn chu và nghiêm túc trong các bản tin về thể thao.
Mai Tiến Dũng cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Mai Tiến Dũng cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Đây là lần đầu tiên cả hai người cùng tham gia một cuộc thi lớn về âm nhạc trên sóng truyền hình. Đây là lần đầu tiên cả hai người cùng tham gia một cuộc thi lớn về âm nhạc trên sóng truyền hình.
Trong khi Quỳnh Chi lần đầu bén duyên ở vai trò MC show giải trí thì Mai Tiến Dũng cũng lần đầu trở thành thí sinh của một cuộc thi âm nhạc trong nước. Trong khi Quỳnh Chi lần đầu bén duyên ở vai trò MC show giải trí thì Mai Tiến Dũng cũng lần đầu trở thành thí sinh của một cuộc thi âm nhạc trong nước.
Nhờ những buổi ghi hình, Quỳnh Chi và Mai Tiến Dũng càng trở nên thân thiết với nhau nhiều hơn. Nhờ những buổi ghi hình, Quỳnh Chi và Mai Tiến Dũng càng trở nên thân thiết với nhau nhiều hơn.
Cả hai tìm thấy điểm chung về niềm đam mê âm nhạc và thời trang. Cả hai tìm thấy điểm chung về niềm đam mê âm nhạc và thời trang.

Mai Tiến Dũng cực sành điệu sánh đôi cùng nữ MC xinh đẹp nhất The Remix 2017

Thi thoảng, Quỳnh Chi và Mai Tiến Dũng vẫn rủ nhau đi cafe để tâm sự về công việc cũng như cuộc sống. Thi thoảng, Quỳnh Chi và Mai Tiến Dũng vẫn rủ nhau đi cafe để tâm sự về công việc cũng như cuộc sống.
Quỳnh Chi sinh năm 1986, là gương mặt quen thuộc trong Nhịp đập 360 độ Thể thao, Bản tin Thể thao 24/7, Bản tin 360 độ Thể thao, Sức sống thể thao… Quỳnh Chi sinh năm 1986, là gương mặt quen thuộc trong Nhịp đập 360 độ Thể thao, Bản tin Thể thao 24/7, Bản tin 360 độ Thể thao, Sức sống thể thao
Mai Tiến Dũng sinh năm 1984, anh được khán giả yêu mến với các ca khúc như Quay mặt bước đi, Như vẫn còn đây, Ngày mai chuyện đã khác... Mai Tiến Dũng sinh năm 1984, anh được khán giả yêu mến với các ca khúc như Quay mặt bước đi, Như vẫn còn đây, Ngày mai chuyện đã khác...
Nhờ vóc dáng mảnh dẻ, gương mặt xinh như hot girl và thần thái có chút lạnh lùng, kiêu sa, Quỳnh Chi dễ dàng hợp với mọi style ăn mặc. Cũng nhờ vậy, Quỳnh Chi trông trẻ trung hơn so với tuổi 31 của cô. Nhờ vóc dáng mảnh dẻ, gương mặt xinh như hot girl và thần thái có chút lạnh lùng, kiêu sa, Quỳnh Chi dễ dàng hợp với mọi style ăn mặc. Cũng nhờ vậy, Quỳnh Chi trông trẻ trung hơn so với tuổi 31 của cô.
Trong khi đó, Mai Tiến Dũng lại hút mắt mọi người với thần thái chuyên nghiệp, gương mặt điển trai. Trong khi đó, Mai Tiến Dũng lại hút mắt mọi người với thần thái chuyên nghiệp, gương mặt điển trai.
Cả hai kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý và rất đẹp đôi. Cả hai kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý và rất đẹp đôi.
Bộ ảnh mới của cả hai được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Chanh Nguyễn, stylist: Trần Hoài Trang, Lê Minh Ngọc, Make-up: Tâm Hồng, Bộ ảnh mới của cả hai được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Chanh Nguyễn, stylist: Trần Hoài Trang, Lê Minh Ngọc, Make-up: Tâm Hồng,