Mai Ngô quyết 'chặt chém' Ưng Đại Vệ ở Bigo live show

T.HĐăng lúc

Nhận lời làm MC trong buổi họp fans của Ưng Đại Vệ, Mai Ngô cho biết cô đã lên kế hoạch "chặt chém" giọng ca "Lời tự sự" rất kỹ lưỡng. "Kiên quyết không để Ưng Đại Vệ "toàn mạng" rời khỏi phòng trà WE" là phương châm hành động của Mai Ngô.

Những ngày gần đây, fans của Ưng Đại Vệ đã rất háo hức sau khi biết anh chàng đẹp trai này đã quyết định làm một buổi họp fans tại phòng trà WE vào lúc 14h ngày 6/1 tới đây. Tuy nhiên, khi nghe tin Mai Ngô nhận lời “dẫn dắt chương trình” cho buổi họp fans, tâm trạng của họ càng trở nên phấn khích hơn. Và khi Mai Ngô tuyên bố sẽ “chặt chém, quyết không tha” Ưng Đại Vệ, họ đã trở nên bấn loạn.

Với những ai từng theo dõi Mai Ngô, họ đều biết cô gái cá tính, dễ thương này có một độ “điên” rất dễ thương. Sự chân thành, thật thà và độ “điên” đó chính là bản sắc của Mai Ngô, giúp cô dành được rất nhiều tình cảm của fans. Và cũng chính vì độ “điên” đó, Mai Ngô chính là lựa chọn hoàn hảo cho buổi họp fans, bởi Ưng Đại Vệ vốn là một chàng trai rất hiền lành và “dễ bị ăn hiếp”. Tuy nhiên, Mai Ngô cho biết sự “chặt chém” mà cô định dành cho Ưng Đại Vệ sẽ khiến các fans cảm thấy sung sướng vì nhiều bí mật của anh chàng sẽ buộc phải bật mí.

Không chỉ Mai Ngô phấn khích vì sắp được “làm khó” Ưng Đại Vệ, bản thân nam ca sĩ cũng thể hiện sự yêu thích dành cho cô gái có những phát ngôn để đời này. Anh còn dí dỏm cho rằng mình sẽ thể hiện một “A ti chu” tốt để được Mai Ngô “thương” mà nhẹ tay. “Tôi biết Mai Ngô lâu rồi, cô ấy rất dễ thương và hiền nữa. Chắc không nỡ làm khó tôi đâu, vì tôi luôn có “a ti chu” tốt mà.” Ưng Đại Vệ dí dỏm “đá xéo” Mai Ngô với câu phát ngôn nổi tiếng của cô.

Buổi họp fans của Ưng Đại Vệ dưới sự dẫn dắt của Mai Ngô chính là một món quà đặc biệt của Bigo Live, ứng dụng livestream hot nhất hiện nay dành cho người dùng của mình. Theo đó, tất cả người dùng Bigo Live sẽ được xem trực tuyến buổi giao lưu với Ưng Đại Vệ ở tài khoản số: 39802076. Ngoài ra, 40 người dùng xuất sắc nhất theo các tiêu chí đánh giá của Bigo Live cũng sẽ được mời tham gia trực tiếp vào buổi họp fans. 40 người dùng may mắn này sẽ có cơ hội được hát cùng Ưng Đại Vệ, được trực tiếp đặt câu hỏi và chụp hình chung với thần tượng của mình. Độc giả có thể vào đây để tìm hiểu cách thức tham gia buổi họp fans. Đối với những ai chưa là thành viên của ứng dụng livestream đình đám này, có thể tải ứng dụng bằng cách vào Google Play hoặc Appstore để cài đặt.

BÀI VIẾT

T.H