Lý Nhã Kỳ lọt đề cử ‘Người phụ nữ của năm 2017’

Thiên HưngĐăng lúc

Với các hoạt động nổi bật trong thời gian qua, Lý Nhã Kỳ đã có mặt trong đề cử quan trọng của một giải thưởng.

Sau những cống hiến vừa qua - đặc biệt là ấn tượng để lại tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, Lý Nhã Kỳ được Ban tổ chức giải thưởng Elle Style Awards 2017 đề cử ở hạng mục Người phụ nữ của năm.

Đây là hạng mục dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua. Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai cái tên cùng cạnh tranh giải Woman Of The Year là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên/đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Nữ diễn viên/doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Nói về việc nhận đề cử Người phụ nữ của năm, nữ diễn viên/doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết: “Tôi rất vui khi được Ban tổ chức và công chúng nhìn nhận những cống hiến của mình trong thời gian qua. Là một người con lớn lên trên mảnh đất quê hương, tôi đã luôn nỗ lực làm việc để có thể góp một phần sức đưa Việt Nam được biết đến nhiều hơn với thế giới. Điều tôi luôn hy vọng là ngày càng nhiều người chung tay vào làm từ thiện để giúp thêm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà quỹ từ thiện của LYNK theo đuổi thời gian qua”.

Ngoài đề cử Người phụ nữ của năm có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards 2017 còn có các hạng mục như Nam/nữ ca sĩ phong cách của năm 2017, Nam/nữ diễn viên phong cách của năm, Nam/nữ người mẫu phong cách của năm, Nhà thiết kế phong cách của năm

Bên cạnh việc lọt đề cử một giải thưởng, nữ diễn viên sinh năm 1982 đang bận rộn cho việc chuẩn bị ra mắt một cửa hàng kim cương sang trọng nằm ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Sự kiện sắp tới có sự góp mặt của Xa Thi Mạn và dàn sao Việt đình đám.

Một số hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ:

BÀI VIẾT

Thiên Hưng