Đến hẹn lại lên, một mùa Liên hoan phim Cannes chuẩn bị bắt đầu. Và thật bất ngờ, mới đây tên của Lý Nhã Kỳ hiện đã xuất hiện trên website chính thức của Liên hoan phim Cannes 2017 ở danh mục Sponsors (nhà bảo trợ) cùng với nữ tỷ phú gốc Li-băng - Mouna Ayoub và bà Oberfeld.

Cho đến nay, Lý Nhã Kỳ là vẫn gương mặt duy nhất đến từ khu vực châu Á là nhà bảo trợ chính thức cho hạng mục Cinéfondation liên tiếp trong hai năm 2016, 2017. Qua những năm tham dự LHP Cannes, người đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ với những nhà tổ chức sự kiện này.

Với sự tỏa sáng và sức ảnh hưởng của mình, Lý Nhã Kỳ trở thành một nhà bảo trợ cá nhân cho những tài năng mới - hạng mục Cinéfondation từ năm 2016. Với sự tỏa sáng và sức ảnh hưởng của mình, Lý Nhã Kỳ trở thành một nhà bảo trợ cá nhân cho những tài năng mới - hạng mục Cinéfondation từ năm 2016.
Từ đó đến nay, Lý Nhã Kỳ luôn giữ vững được sức ảnh hưởng và vị trí đặc biệt của mình với BTC LHP Cannes. Từ đó đến nay, Lý Nhã Kỳ luôn giữ vững được sức ảnh hưởng và vị trí đặc biệt của mình với BTC LHP Cannes.
Song song với việc bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation ở Cannes, tại thị trường trong nước, Lý Nhã Kỳ cũng đang khởi động dự án hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh Việt. Song song với việc bảo trợ cho hạng mục CinéfondationCannes, tại thị trường trong nước, Lý Nhã Kỳ cũng đang khởi động dự án hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh Việt.
Nữ diễn viên liên tục tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng để trao đến họ cơ hội làm phim, đồng thời cô mong muốn sẽ thúc đẩy những cơ hộ quảng bá điện ảnh Việt tại những LHP danh giá thế giới. Nữ diễn viên liên tục tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng để trao đến họ cơ hội làm phim, đồng thời cô mong muốn sẽ thúc đẩy những cơ hộ quảng bá điện ảnh Việt tại những LHP danh giá thế giới.
Lý Nhã Kỳ đang ấp ủ kế hoạch quay lại với điện ảnh, sau khi nhận được lời khuyên từ cựu Chủ tịch của LHP Cannes - Gilles Jacob. Lý Nhã Kỳ đang ấp ủ kế hoạch quay lại với điện ảnh, sau khi nhận được lời khuyên từ cựu Chủ tịch của LHP Cannes - Gilles Jacob.
Trong tháng 5, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới Cannes và tham dự sự kiện khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của Liên hoan phim. Sự kiện điện ảnh này diễn ra từ ngày 17-28/5. Trong tháng 5, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới Cannes và tham dự sự kiện khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của Liên hoan phim. Sự kiện điện ảnh này diễn ra từ ngày 17-28/5.