Trước khi tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, Lý Nhã Kỳ đã bay tới Monaco để gặp gỡ các đối tác trong công việc. Tranh thủ thời gian rảnh, người đẹp đã đến viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco.

Lý Nhã Kỳ cho biết, từ rất lâu nay, Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc mà cô kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là “câu chuyện cổ tích” của thế kỷ 20, khi bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng vọng vì những hành động đẹp của mình trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện bên cạnh tài năng xuất chúng trong điện ảnh và là một biểu tượng thời trang thế kỷ 20. Và Công nương Grace Kelly cũng là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ đi theo con đường bà đã đi.

Lý Nhã Kỳ đi mua hoa để tới viếng mộ Công nương Grace Kelly. Lý Nhã Kỳ đi mua hoa để tới viếng mộ Công nương Grace Kelly.
Đã từ rất lâu, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam vô cùng ngưỡng mộ Công nương Grace Kelly. Đã từ rất lâu, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam vô cùng ngưỡng mộ Công nương Grace Kelly.
Bà trở thành biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ học tập theo. Bà trở thành biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ học tập theo.
Khi đặt chân tới Nhà thờ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động. Bởi với cô, việc viếng mộ Công nương Grace Kelly có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi đặt chân tới Nhà thờ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động. Bởi với cô, việc viếng mộ Công nương Grace Kelly có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Lễ viếng thăm này tiếp thêm sức mạnh cho người đẹp trên con đường nghệ thuật cũng như thiện nguyện. Lễ viếng thăm này tiếp thêm sức mạnh cho người đẹp trên con đường nghệ thuật cũng như thiện nguyện.
Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà.
Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly. Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly.
Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động. Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.