Mới đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy người trước kẻ sau có mặt tại sân bay Bắc Kinh trên đường về nhà đón Tết. Cặp đôi bên nhau, khác hẳn thông tin họ rạn nứt. Trước đó, báo chí cho hay, Lưu Khải Uy không có ý định tổ chức đón xuân cùng gia đình, anh quay trở về Hong Kong. Trong khi đó, vợ anh lại ở Bắc Kinh.

Bố Dương Mịch chia sẻ: “Đại gia đình” cùng hình ảnh con rể Lưu Khải Uy đang nhắn tin trên trang Weibo. Được biết, sau ngày 10/2, cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ quay trở lại với công việc.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch bên nhau dịp đầu xuânLưu Khải Uy và Dương Mịch bên nhau dịp đầu xuânLưu Khải Uy và Dương Mịch bên nhau dịp đầu xuân

Dương Mịch có mặt tại sân bay Bắc Kinh. Dương Mịch có mặt tại sân bay Bắc Kinh.
Lưu Khải Uy cũng có mặt tại sân bay. Tuy nhiên, anh và vợ không đi cùng nhau. Lưu Khải Uy cũng có mặt tại sân bay. Tuy nhiên, anh và vợ không đi cùng nhau.

Dương Mịch nổi tiếng là sao nữ đào hoa của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng không chỉ thế, cô còn bị cáo buộc đa tình, cả thèm chóng chán và tham vàng bỏ ngãi.

Gần đây báo chí liên tục đưa tin cô và Lưu Khải Uy ly hôn sau khi tài tử họ Lưu phát hiện vợ lén quan hệ với Lý Dịch Phong trên phim trường Phong nhiên tinh động. Vụ việc này được đăng tải nhiều đến mức cả hai nhân vật chính phải lên tiếng khẳng định chỉ là tin đồn, hôn nhân vẫn hạnh phúc. Nhưng truyền thông vẫn tin rằng “không có lửa làm sao có khói”.

Lưu Khải Uy trong tấm ảnh cùng igia đình. Lưu Khải Uy trong tấm ảnh cùng igia đình.