Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Hiểu Khánh khoe ảnh chụp cùng bạn bè. Ở tuổi 63, khó có thể tin rằng, người đẹp một thời của màn ảnh Hoa ngữ vẫn giữ y nguyên nét đẹp trẻ trung, sự quyến rũ của thời trẻ.

 Lưu Hiểu Khánh trẻ trung trước ống kính. Lưu Hiểu Khánh trẻ trung trước ống kính.
 Góc ảnh khiến Lưu Hiểu Khánh lộ vùng môi dày sưng phồng. Góc ảnh khiến Lưu Hiểu Khánh lộ vùng môi dày sưng phồng.
 Lưu Hiểu Khánh trẻ trung hơn tuổi thật. Lưu Hiểu Khánh trẻ trung hơn tuổi thật.

Ở góc ảnh gần, Lưu Hiểu Khánh lộ vùng môi sưng phồng. Nhiều ý kiến cho rằng bà thẩm mỹ quá mức để gìn giữ tuổi xuân. Kết quả là vùng mặt cứng đờ, môi dày khác biệt.

Khi trả lời phỏng vấn, bà luôn tự tin về vẻ ngoài của mình không kém cạnh bất kỳ ai. Theo thống kê của báo chí, Lưu là diễn viên có tuổi duy nhất đến thời điểm này vẫn can đảm mặc hở trên tạp chí dành cho phái nam.

“Một điều không khó nhận ra là người đàn bà đẹp tuổi lục tuần của showbiz không bao giờ biết chấp nhận sự thật về tuổi tác và thời thế. Mọi sự níu giữ thời gian cũng không thể giúp Lưu Hiểu Khánh nổi tiếng lại như xưa” - trang Cri bình luận.

 Ảnh chụp chung của cô và bạn bè. Ảnh chụp chung của cô và bạn bè.

Lưu Hiểu Khánh sinh ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc). Bà bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1975, khi cô được tuyển chọn vào đội kịch Cờ Chiến Thành Đô. Được đánh giá là “quốc bảo nhan sắc”, hiện nữ diễn viên vẫn đam mê đóng phim, tự tin đảm nhận những vai diễn trẻ hơn mình hàng chục tuổi.