Gần 1 năm nay, Lương Bích Hữu vắng mặt trong các sự kiện và sân khấu ca nhạc. Cô bị đồn là đã mang thai và sang Mỹ sinh con. Về nước gần 2 tháng, Lương Bích Hữu hiếm hoi xuất hiện trước công chúng. Gần 1 năm nay, Lương Bích Hữu vắng mặt trong các sự kiện và sân khấu ca nhạc. Cô bị đồn là đã mang thai và sang Mỹ sinh con. Về nước gần 2 tháng, Lương Bích Hữu hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.
 Hát trong buổi lễ chào đón 2 ngôi sao TVB đến Việt Nam, “cô gái Trung Hoa” khiến nhiều người bất ngờ. Lương Bích Hữu tái xuất với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm hơn trước rất nhiều. Hát trong buổi lễ chào đón 2 ngôi sao TVB đến Việt Nam, “cô gái Trung Hoa” khiến nhiều người bất ngờ. Lương Bích Hữu tái xuất với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm hơn trước rất nhiều.
 Trong sự kiện Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đến Việt Nam, Lương Bích Hữu là ca sĩ Việt Nam biểu diễn trong chương trình. Tất nhiên, nữ ca sĩ khoe giọng hát trong trẻo, ngọt ngào với những ca khúc tiếng Hoa. Trong sự kiện Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đến Việt Nam, Lương Bích Hữu là ca sĩ Việt Nam biểu diễn trong chương trình. Tất nhiên, nữ ca sĩ khoe giọng hát trong trẻo, ngọt ngào với những ca khúc tiếng Hoa.
 Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi khoe dáng thon, đằm thắm. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi khoe dáng thon, đằm thắm.
 Lương Bích Hữu hiện là bạn gái của nhạc sĩ Khánh Đơn. Cả hai luôn giữ kín bí mật chuyện tình cảm vì không muốn truyền thông làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Lương Bích Hữu hiện là bạn gái của nhạc sĩ Khánh Đơn. Cả hai luôn giữ kín bí mật chuyện tình cảm vì không muốn truyền thông làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Lương Bích Hữu đẹp mặn mà sau tin bí mật sinh con

Lương Bích Hữu đẹp mặn mà sau tin bí mật sinh con

 Cô xuất hiện với thần thái tươi tắn hơn so với trước kia. Cô xuất hiện với thần thái tươi tắn hơn so với trước kia.
 Chia sẻ cùng MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ tiết lộ mình là fan ruột của TVB ngay từ khi còn bé. Chia sẻ cùng MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ tiết lộ mình là fan ruột của TVB ngay từ khi còn bé.

Lương Bích Hữu đẹp mặn mà sau tin bí mật sinh con

Lương Bích Hữu đẹp mặn mà sau tin bí mật sinh con