Cặp chị em Gong Seung Yeon - Jungyeon (TWICE) tranh thủ chụp ảnh tự sướng khi ghi hình cho show thực tế We Are Siblings. Cặp chị em Gong Seung Yeon - Jungyeon (TWICE) tranh thủ chụp ảnh tự sướng khi ghi hình cho show thực tế We Are Siblings.
GFRIEND gửi lời chúc năm mới tới người hâm mộ vì đã ủng hộ nhóm trong năm 2015 vừa qua - thời điểm nhóm ra mắt. GFRIEND gửi lời chúc năm mới tới người hâm mộ vì đã ủng hộ nhóm trong năm 2015 vừa qua - thời điểm nhóm ra mắt.
Các cô gái của Rania. Các cô gái của Rania.
Một tân binh khác là April trực thuộc công ty DSP - nơi chủ quản của KARA một thời. Một tân binh khác là April trực thuộc công ty DSP - nơi chủ quản của KARA một thời.
Boyband IMPACT trong trang phục hanbok đầy màu sắc. Boyband IMPACT trong trang phục hanbok đầy màu sắc.
Stellar tạm thời gác lại phong cách gợi cảm để diện hanbok mừng năm mới. Stellar tạm thời gác lại phong cách gợi cảm để diện hanbok mừng năm mới.
Nhóm nam Teen Top. Nhóm nam Teen Top.
6 cô gái của LABOUM. Ra mắt từ 2014, LABOUM không có nhiều thành tích trong năm 2015. 6 cô gái của LABOUM. Ra mắt từ 2014, LABOUM không có nhiều thành tích trong năm 2015.
3 thành viên của AOA. 3 thành viên của AOA.
Irene của Red Velvet cùng người bạn dẫn là nam diễn viên Park Bo Gum mặc hanbok ghi hình cho số mừng năm mới của Music Bank. Irene của Red Velvet cùng người bạn dẫn là nam diễn viên Park Bo Gum mặc hanbok ghi hình cho số mừng năm mới của Music Bank.