Sau khi tham dự sự kiện “Mãnh lực của sắc đẹp” do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức, vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi đã di chuyển đến nơi tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp mặt fan Việt

Loạt biểu cảm đáng yêu của Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp mặt fan Việt

Dù buổi off fan diễn ra vào lúc khá muộn nhưng đã có rất nhiều fan của Hồ Hạnh Nhi tại Việt Nam tham gia với mong muốn được trò chuyện và chụp ảnh cùng thần tượng. Dù buổi off fan diễn ra vào lúc khá muộn nhưng đã có rất nhiều fan của Hồ Hạnh Nhi tại Việt Nam tham gia với mong muốn được trò chuyện và chụp ảnh cùng thần tượng.
Trong buổi họp mặt, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị với fan cũng như lắng nghe những nguyện vọng của fan. Trong buổi họp mặt, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị với fan cũng như lắng nghe những nguyện vọng của fan.
Buổi off diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và khoảng cách giữa ngôi sao - người hâm mộ được xoá tan bởi những câu chuyện đời thường, những tiếng cười giòn tan của cả đôi bên. Buổi off diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và khoảng cách giữa ngôi sao - người hâm mộ được xoá tan bởi những câu chuyện đời thường, những tiếng cười giòn tan của cả đôi bên.
Biểu cảm siêu đáng yêu của mỹ nhân Hong kong trong buổi họp fan. Biểu cảm siêu đáng yêu của mỹ nhân Hong kong trong buổi họp fan.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp mặt fan ViệtLoạt biểu cảm đáng yêu của Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp mặt fan ViệtLoạt biểu cảm đáng yêu của Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp mặt fan Việt

Hồ Hạnh Nhi cũng rất xúc động khi fan dành tặng rất nhiều món quà ý nghĩa dành cho mình. Cô nói rằng cô sẽ luôn trân trọng những tình cảm này và sẽ trở lại Việt Nam một ngày không xa. Hồ Hạnh Nhi cũng rất xúc động khi fan dành tặng rất nhiều món quà ý nghĩa dành cho mình. Cô nói rằng cô sẽ luôn trân trọng những tình cảm này và sẽ trở lại Việt Nam một ngày không xa.
Nụ cười thân thiện của Hồ Hạnh Nhi. Nụ cười thân thiện của Hồ Hạnh Nhi.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp mặt fan Việt

>>> Xem thêm: Hồ Hạnh Nhi đẹp lộng lẫy tham dự buổi tiệc xa hoa cùng dàn sao Việt