Ca sĩ Mỹ Tâm lúc vừa tròn 11 tuổi. Ảnh chụp vào năm 1992, khi nữ HLV The Voice nhận được phần thưởng nhờ thành tích học tập tốt. Ca sĩ Mỹ Tâm lúc vừa tròn 11 tuổi. Ảnh chụp vào năm 1992, khi nữ HLV The Voice nhận được phần thưởng nhờ thành tích học tập tốt.
 Giống như nhiều người khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng lưu giữ kỹ những bức ảnh trắng đen thời còn bé. Nhiều người hâm mộ hẳn sẽ rất thích thú khi tận mắt chiêm ngưỡng gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của anh ngày đó. Giống như nhiều người khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng lưu giữ kỹ những bức ảnh trắng đen thời còn bé. Nhiều người hâm mộ hẳn sẽ rất thích thú khi tận mắt chiêm ngưỡng gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của anh ngày đó.
 Hồ Ngọc Hà trong một tấm ảnh chụp cùng anh trai. Cả cô lẫn anh trai đều có gương mặt rất Tây vì mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp. Hồ Ngọc Hà trong một tấm ảnh chụp cùng anh trai. Cả cô lẫn anh trai đều có gương mặt rất Tây vì mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp.
 Thu Minh chụp ảnh cùng bố tại hồ con rùa năm 2 tuổi. Khoảng thời gian này, gia đình giọng ca Đừng yêu vừa chuyển từ Hà Nội vào TP HCM nên được bố đưa đi chơi. Thu Minh chụp ảnh cùng bố tại hồ con rùa năm 2 tuổi. Khoảng thời gian này, gia đình giọng ca Đừng yêu vừa chuyển từ Hà Nội vào TP HCM nên được bố đưa đi chơi.
 Thanh Bùi khi bé có vẻ ngoài hơi mũm mĩm. Thanh Bùi khi bé có vẻ ngoài hơi mũm mĩm.
 Bức ảnh chân dung đầu tiên của ca sĩ Minh Thuận. Năm 1977, khi vừa vào học lớp 3 ở trường tiểu học Hòa Bình (TP.HCM), anh được mẹ dắt đi chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm nhân sự kiện này. Bức ảnh chân dung đầu tiên của ca sĩ Minh Thuận. Năm 1977, khi vừa vào học lớp 3 ở trường tiểu học Hòa Bình (TP.HCM), anh được mẹ dắt đi chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm nhân sự kiện này.
 Hiền Thục khi mới 10 tuổi. Thời điểm trên, cô cùng Quang Vinh là hai ngôi sao ở Nhà thiếu nhi Quận 1 (TP.HCM) và có cơ hội góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ. Hiền Thục khi mới 10 tuổi. Thời điểm trên, cô cùng Quang Vinh là hai ngôi sao ở Nhà thiếu nhi Quận 1 (TP.HCM) và có cơ hội góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ.
 Tuấn Hưng sở hữu ngoại hình điển trai ngay từ bé. Hiện tại, gương mặt anh chẳng khác ngày thơ ấu là mấy. Tuấn Hưng sở hữu ngoại hình điển trai ngay từ bé. Hiện tại, gương mặt anh chẳng khác ngày thơ ấu là mấy.
 Ngô Thanh Vân Ngô Thanh Vân
 So với lúc nhỏ, Đoan Trang giờ đây ngày càng đẹp mặn mà, sắc sảo hơn. So với lúc nhỏ, Đoan Trang giờ đây ngày càng đẹp mặn mà, sắc sảo hơn.
 Siêu mẫu Thanh Hằng. Siêu mẫu Thanh Hằng.
 Nathan Lee thuở 3-4 tuổi. Nathan Lee thuở 3-4 tuổi.
 Đông Nhi nổi bật với nụ cười tỏa nắng “khoe” hàm răng sún. Đông Nhi nổi bật với nụ cười tỏa nắng “khoe” hàm răng sún.
 Tóc Tiên điệu đà và ra dáng nghệ sĩ ngay từ nhỏ. Tóc Tiên điệu đà và ra dáng nghệ sĩ ngay từ nhỏ.
 Thời thơ ấu, Tim cũng có gương mặt đáng yêu không kém các đồng nghiệp. Thời thơ ấu, Tim cũng có gương mặt đáng yêu không kém các đồng nghiệp.
 Thủy Tiên chụp hình cùng mẹ năm 13 tuổi. Thủy Tiên chụp hình cùng mẹ năm 13 tuổi.
 Khổng Tú Quỳnh Khổng Tú Quỳnh
 Diễn viên La Quốc Hùng ngày nhỏ sở hữu gương mặt hệt một em bé Tây. Diễn viên La Quốc Hùng ngày nhỏ sở hữu gương mặt hệt một em bé Tây.
 Hoa hậu Kỳ Duyên thuở xưa trông rất tròn trịa Hoa hậu Kỳ Duyên thuở xưa trông rất tròn trịa
 Ngọc Trinh điệu đà ngay từ bé Ngọc Trinh điệu đà ngay từ bé
 Bùi Anh Tuấn rất “ngố” Bùi Anh Tuấn rất “ngố”
 Sơn Tùng M-TP từ nhỏ trông đã rất lém lỉnh Sơn Tùng M-TP từ nhỏ trông đã rất lém lỉnh
 Angela Phương Trinh đáng yêu với hai mắt tròn xoe Angela Phương Trinh đáng yêu với hai mắt tròn xoe
 Bạn có nhận ra đây là Phương Mỹ Chi - Á quân The Voice Kids mùa 1? Bạn có nhận ra đây là Phương Mỹ Chi - Á quân The Voice Kids mùa 1?