Chỉ còn vài giờ nữa, đám cưới của Hari WonTrấn Thành sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, khâu chuẩn bị cho tiệc cưới đang được ekip gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Đột nhập nơi diễn ra tiệc cưới của cặp đôi đình đám, Saostar đã nhanh chóng ghi lại quang cảnh “đẹp như mơ” tại nơi đón khách đến tham dự tiệc cưới.

Được biết, mọi khâu lên ý tưởng và tổ chức cho lễ cưới được Trấn Thành đích thân chuẩn bị. Khâu an ninh cũng được thắt chặt, những xe ra vào trung tâm đều được bảo vệ theo sát rất kĩ càng.

Cổng chào đón khách được trang trí toàn bộ bằng hoa tươi không gian vô cùng lãng mạn và cũng không kém phần hoành tráng. Cổng chào đón khách được trang trí toàn bộ bằng hoa tươi không gian vô cùng lãng mạn và cũng không kém phần hoành tráng.
Background dành cho việc chụp ảnh cũng được trang trí lộng lẫy. Background dành cho việc chụp ảnh cũng được trang trí lộng lẫy.

Độc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari Won

Nơi quan khách chụp ảnh đượng trang trí nguy nga như một cung điện. Nơi quan khách chụp ảnh đượng trang trí nguy nga như một cung điện.
Nơi trưng bày ảnh cướii theo phong cách hoàng gia. Nơi trưng bày ảnh cướii theo phong cách hoàng gia.
Trong chuyến đi lưu diễn tại Châu Âu, cặp đôi cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đây trong bộ ảnh cưới. Trong chuyến đi lưu diễn tại Châu Âu, cặp đôi cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đây trong bộ ảnh cưới.

Độc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari WonĐộc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari WonĐộc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari WonĐộc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari WonĐộc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari Won

Sảnh nơi tổ chức tiệc cưới cũng được trang trí hoành tráng không kém. Sảnh nơi tổ chức tiệc cưới cũng được trang trí hoành tráng không kém.
Bàn tiệc được trang trí theo tông màu đỏ - đen. Được biết, Trấn Thành cũng đặc biệt yêu cầu các khách mời đến tham dự tiệc cưới mặc trang phục đỏ - đen. Bàn tiệc được trang trí theo tông màu đỏ - đen. Được biết, Trấn Thành cũng đặc biệt yêu cầu các khách mời đến tham dự tiệc cưới mặc trang phục đỏ - đen.
Cổng hoa được làm từ hàng nghìn đoá hoa hồng tươi. Cổng hoa được làm từ hàng nghìn đoá hoa hồng tươi.
Sân khấu nơi tổ chức tiệc cưới. Sân khấu nơi tổ chức tiệc cưới.

Độc quyền: Hé lộ quang cảnh tiệc cưới xa hoa đẹp như mơ của Trấn Thành và Hari Won

An ninh xung quanh nơi tổ chức tiêc cưới cũng được thắt chặt, những xe ra vào đều được bảo vệ kiểm tra. An ninh xung quanh nơi tổ chức tiêc cưới cũng được thắt chặt, những xe ra vào đều được bảo vệ kiểm tra.