Vũ Ngọc Anh là nữ diễn viên từng tạo được ấn tượng trong dự án điện ảnh Quyên phát hành vào năm 2015. Mối quan hệ với nam vương Hữu Vi khiến cho tên tuổi của cô nàng được biết tới nhiều hơn hết. Vũ Ngọc Anh luôn được đánh giá cao với nhan sắc mặn mà, thân hình cực kỳ nóng bỏng. Tuy nhiên, mới đây khi xuất hiện trong một sự kiện, cô nàng lại khiến nhiều người hoài nghi đã phẫu thuật thẫm mỹ khi lộ khuôn mặt lạ bất thường.

Chiếc cằm của Vũ Ngọc Anh bỗng dưng nhọn hoắt, khuôn mặt thon gọn khác với hình ảnh trước đây của cô. Chiếc cằm của Vũ Ngọc Anh bỗng dưng nhọn hoắt, khuôn mặt thon gọn khác với hình ảnh trước đây của cô.
Từ góc này, có thể thấy sự bất thường trên khuôn mặt nữ diễn viên Quyên. Từ góc này, có thể thấy sự bất thường trên khuôn mặt nữ diễn viên Quyên.
So với những hình ảnh trước đây, nhiều người đặt ra nghi vấn nữ diễn viên Quyên đã dùng công nghệ can thiệp vào nhan sắc của mình. So với những hình ảnh trước đây, nhiều người đặt ra nghi vấn nữ diễn viên Quyên đã dùng công nghệ can thiệp vào nhan sắc của mình.
Sự khác biệt rõ rệt này nếu không phải vì photoshop quá đà thì hẳn là đã có tác động từ công nghệ. Sự khác biệt rõ rệt này nếu không phải vì photoshop quá đà thì hẳn là đã có tác động từ công nghệ.

Lộ mặt lạ bất thường, Vũ Ngọc Anh dính nghi án phẫu thuật thẫm mỹ

Thay đổi từ hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính chuyển sang sexy, quyến rũ, Vũ Ngọc Anh nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ công chúng. Việc cô nàng có phẫu thuật thẫm mỹ hay không còn phải chờ câu trả lời từ phía Vũ Ngọc Anh. Thay đổi từ hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính chuyển sang sexy, quyến rũ, Vũ Ngọc Anh nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ công chúng. Việc cô nàng có phẫu thuật thẫm mỹ hay không còn phải chờ câu trả lời từ phía Vũ Ngọc Anh.