Những ngày qua, người hâm vô cùng xôn xao khi biết tin Khởi MyKelvin Khánh làm lễ đính hôn rồi chuẩn bị đi chụp ảnh cưới. Theo nhiều nguồn tin, hôn lễ của cặp đôi dự kiến tổ chức vào tháng 11.

Hiện, Khởi My đã đi thử váy cưới và cùng ông xã Kelvin Khánh lên kế hoạch chụp ảnh cưới. Đặc biệt, trong chuyến công tác Hàn Quốc sắp tới, cặp đôi không quên thực hiện bộ ảnh đặc biệt tặng người hâm mộ.

Khởi My diện bộ váy cưới đính gần 8.000 viên pha lê. Khởi My diện bộ váy cưới đính gần 8.000 viên pha lê.

Mới đây, các fan lại có “dịp đứng ngồi không yên” khi rò rỉ thêm ảnh hậu trường thử váy cưới của Khởi My. Khoác lên mình bộ váy cưới trắng lộng lẫy, nữ ca sĩ Gửi cho anh trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Theo tiết lộ mới nhất từ một thành viên thuộc studio nơi Khởi My và Kelvin Khánh chụp hình, bộ váy cưới của nữ ca sĩ được thiết kế độc quyền với gần 8.000 viên pha lê lấp lánh. Chắc chắn Khởi My sẽ vô cùng lộng lẫy, tỏa sáng khi bước đi trong ngày trọng đại.

Bộ váy còn thiết kế thêm thêm một đuôi rời để cô dâu Khởi My lắp vào mặc được 2 kiểu. Bộ váy còn thiết kế thêm thêm một đuôi rời để cô dâu Khởi My lắp vào mặc được 2 kiểu.

Hé lộ bộ váy cưới đính 8.000 viên pha lê lấp lánh của cô dâu Khởi My

Các fan không khỏi bấn loạn, mong ngóng đến ngày đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh. Các fan không khỏi bấn loạn, mong ngóng đến ngày đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh.
Cũng trong lần thử váy cưới, Khởi My cũng diện một bộ trang phục lộng lẫy khác. Cũng trong lần thử váy cưới, Khởi My cũng diện một bộ trang phục lộng lẫy khác.

Hé lộ bộ váy cưới đính 8.000 viên pha lê lấp lánh của cô dâu Khởi My

Cận cạnh phía sau bộ váy cưới… Cận cạnh phía sau bộ váy cưới…
Theo bạn, Khởi My mặc váy cưới nào đẹp hơn? Theo bạn, Khởi My mặc váy cưới nào đẹp hơn?