Sáng qua (4/10), hai “gà cưng” của ông bầu Khắc Tiệp là Linh Chi và Trương Mỹ Nhân cùng tham gia một sự kiện. Cả hai chân dài nổi bật khi xuất hiện bởi phong cách, cá tính. Chân dài Linh Chi gợi cảm với bộ đồ xuyên thấu khoe vòng một sexy. Sáng qua (4/10), hai “gà cưng” của ông bầu Khắc Tiệp là Linh Chi và Trương Mỹ Nhân cùng tham gia một sự kiện. Cả hai chân dài nổi bật khi xuất hiện bởi phong cách, cá tính. Chân dài Linh Chi gợi cảm với bộ đồ xuyên thấu khoe vòng một sexy.
 Linh Chi được nhận xét nhan sắc ngày một mặn mà và quyến rũ. Hiện tại chân dài đang tham gia một vai thứ trong phim điện ảnh Vòng eo 56 của Ngọc Trinh, bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016. Linh Chi được nhận xét nhan sắc ngày một mặn mà và quyến rũ. Hiện tại chân dài đang tham gia một vai thứ trong phim điện ảnh Vòng eo 56 của Ngọc Trinh, bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016.
 Trái với vẻ gợi cảm của Linh Chi và sự kín đáo, sang trọng của Trương Mỹ Nhân. Trái với vẻ gợi cảm của Linh Chi và sự kín đáo, sang trọng của Trương Mỹ Nhân.
 Người đẹp Trương Mỹ Nhân sau khi đạt giải Siêu mẫu châu Á thì sự nghiệp ngày càng phát triển. Cô vừa tham gia vai chính bộ phim truyền hình Người đàn bà ngủ trên mái nhà đóng cùng với diễn viên Thái Hoà. Phim dự kiến phát sóng trên VTV vào cuối năm nay. Người đẹp Trương Mỹ Nhân sau khi đạt giải Siêu mẫu châu Á thì sự nghiệp ngày càng phát triển. Cô vừa tham gia vai chính bộ phim truyền hình Người đàn bà ngủ trên mái nhà đóng cùng với diễn viên Thái Hoà. Phim dự kiến phát sóng trên VTV vào cuối năm nay.
 Linh Chi diện váy xuyên thấu, lấp ló nội y bên trong. Linh Chi diện váy xuyên thấu, lấp ló nội y bên trong.

Linh Chi, Mỹ Nhân diện đồ xuyên thấu đi sự kiện

 

Linh Chi, Mỹ Nhân diện đồ xuyên thấu đi sự kiện

 Hai chân dài thân thiết tại sự kiện. Hai chân dài thân thiết tại sự kiện.

Linh Chi, Mỹ Nhân diện đồ xuyên thấu đi sự kiện

Linh Chi, Mỹ Nhân diện đồ xuyên thấu đi sự kiện