Tối qua tại một khách sạn 5 sao, hai chân dài đình đám của “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp đã xuất hiện trong một chương trình từ thiện gây quỹ xây trường học.

 Linh Chi và Kỳ Hân đọ dáng cùng nhau. Linh Chi và Kỳ Hân đọ dáng cùng nhau.
 … không ngại ngần “đọ” vòng 3 quyến rũ trước ống kính … không ngại ngần “đọ” vòng 3 quyến rũ trước ống kính
 Cả 2 người đẹp trong thời gian qua đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và đang chờ ngày ra mắt. Cả 2 người đẹp trong thời gian qua đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và đang chờ ngày ra mắt.
 Kỳ Hân vừa đóng xong bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” và phim điện ảnh “Thánh nhọ”. Sắp tới người đẹp sẽ ký hợp đồng tham gia vai chính cho một dự án điện ảnh khác được bấm máy vào giữa tháng 9. Kỳ Hân vừa đóng xong bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” và phim điện ảnh “Thánh nhọ”. Sắp tới người đẹp sẽ ký hợp đồng tham gia vai chính cho một dự án điện ảnh khác được bấm máy vào giữa tháng 9.
 Sánh bước cùng hai người mẫu chính là ông trùm chân dài Khắc Tiệp. Sánh bước cùng hai người mẫu chính là ông trùm chân dài Khắc Tiệp.
 Linh Chi chụp hình cùng diễn viên trẻ Lê Thanh Tâm. Linh Chi chụp hình cùng diễn viên trẻ Lê Thanh Tâm.
 Sau đó cô đến giao lưu cùng ca sĩ hải ngoại Thái Châu. Sau đó cô đến giao lưu cùng ca sĩ hải ngoại Thái Châu.
 Người đẹp nhận được khá nhiều sự quan tâm của cánh phóng viên và nhiếp ảnh gia. Người đẹp nhận được khá nhiều sự quan tâm của cánh phóng viên và nhiếp ảnh gia.