Trên ấn phẩm FHM số tháng 9, Liễu Nham xuất hiện gợi cảm với nội y. Cô thả rông vòng một đầy mê lực. Trên ấn phẩm FHM số tháng 9, Liễu Nham xuất hiện gợi cảm với nội y. Cô thả rông vòng một đầy mê lực.
 Đường cong lấp ló của người đẹp được mệnh danh “siêu vòng một”. Đường cong lấp ló của người đẹp được mệnh danh “siêu vòng một”.
 Từ vài năm nay, Liễu Nham trở thành tên tuổi bảo chứng cho vẻ đẹp bốc lửa của làng giải trí Trung Hoa. Từ vài năm nay, Liễu Nham trở thành tên tuổi bảo chứng cho vẻ đẹp bốc lửa của làng giải trí Trung Hoa.
 Cô đẹp khi hở và ngay cả lúc e ấp cũng quyến rũ. Liễu Nham cho biết cô chán với danh hiệu “siêu vòng một” và đang tìm hướng đi mới trong nghiệp MC. Cô đẹp khi hở và ngay cả lúc e ấp cũng quyến rũ. Liễu Nham cho biết cô chán với danh hiệu “siêu vòng một” và đang tìm hướng đi mới trong nghiệp MC.
 Nếu như Liêu Nham quá táo bạo thì trên Elle số tháng 9, Lâm Y Thần đẹp cổ điển và kín đáo. Nếu như Liêu Nham quá táo bạo thì trên Elle số tháng 9, Lâm Y Thần đẹp cổ điển và kín đáo.
 Người đẹp vừa kết hôn mang nét trằm tư khác hẳn sự hồn nhiên thường thấy. Người đẹp vừa kết hôn mang nét trằm tư khác hẳn sự hồn nhiên thường thấy.
 Lâm Y Thần mang đến hình ảnh mới về nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Lâm Y Thần mang đến hình ảnh mới về nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ.
 Sự dịu dàng bí ẩn của Y Thần trên Elle số tháng 9. Sự dịu dàng bí ẩn của Y Thần trên Elle số tháng 9.