Mới đây nhất, đạo diễn Kong: Skull Island tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc Ngô Thanh Vân vô cùng xinh đẹp. Đi kèm với đó, Jordan Vogt-Roberts viết: “The Boss” (Tạm dịch: Sếp). 

Đạo diễn phim Kong: Skull Island chia sẻ hình ảnh của Ngô Thanh Vân trên trang Instagram cá nhân. Đạo diễn phim Kong: Skull Island chia sẻ hình ảnh của Ngô Thanh Vân trên trang Instagram cá nhân.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Jordan Vogt-Roberts đăng tải ảnh “đả nữ” làng điện ảnh Việt trên trang cá nhân. Không những thế, trong lần chia sẻ trước đó, đạo diễn Kong: Skull Island còn dành rất nhiều lời lẽ thể hiện tình cảm với đất nước và văn hóa, con người Việt cùng với hình ảnh Ngô Thanh Vân. Dù cả hai “người trong cuộc” đều im lặng khi được hỏi về tin đồn tình cảm nhưng việc Jordan Vogt-Roberts liên tục chia sẻ ảnh nữ diễn viên sinh năm 1979 khiến ai nấy không khỏi thắc mắc và nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Liên tiếp đăng ảnh Ngô Thanh Vân, rộ tin đạo diễn Kong: Skull Island hẹn hò đả nữ Việt

Việc Jordan Vogt-Roberts liên tục đăng tải hình ảnh của Ngô Thanh Vân làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Việc Jordan Vogt-Roberts liên tục đăng tải hình ảnh của Ngô Thanh Vân làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Liên tiếp đăng ảnh Ngô Thanh Vân, rộ tin đạo diễn Kong: Skull Island hẹn hò đả nữ Việt

Bên cạnh đả nữ Việt, đạo diễn này còn chia sẻ ảnh chụp cùng nhóm 365 và Suboi. Bên cạnh đả nữ Việt, đạo diễn này còn chia sẻ ảnh chụp cùng nhóm 365 và Suboi.