Chiều 29/6, Lee Min Ho trẻ trung với áo sơ mi sọc kẻ dọc dáng rộng khi tham dự sự kiện tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là lần hiếm hoi gần đây Min Ho có mặt tại thị trường quê nhà sau thời gian tập trung quay phim và quảng bá phim Thợ săn tiền thưởng ở Trung Quốc. Chiều 29/6, Lee Min Ho trẻ trung với áo sơ mi sọc kẻ dọc dáng rộng khi tham dự sự kiện tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là lần hiếm hoi gần đây Min Ho có mặt tại thị trường quê nhà sau thời gian tập trung quay phim và quảng bá phim Thợ săn tiền thưởng ở Trung Quốc.

Lee Min Ho béo ú trong sự kiện mới

Ngay khi xuất hiện, một số phóng viên có mặt nhận xét, nam diễn viên Người thừa kế có dấu hiệu tăng cân trông thấy. Nhiều người còn gọi anh là: “Ho mặt béo”. Ngay khi xuất hiện, một số phóng viên có mặt nhận xét, nam diễn viên Người thừa kế có dấu hiệu tăng cân trông thấy. Nhiều người còn gọi anh là: “Ho mặt béo”.
Không ít cư dân mạng cho rằng, tài tử nên giảm cân. “Gương mặt của anh khá tròn và khó phù hợp với những vai mạnh mẽ trên màn ảnh”, một ý kiến chia sẻ. Không ít cư dân mạng cho rằng, tài tử nên giảm cân. “Gương mặt của anh khá tròn và khó phù hợp với những vai mạnh mẽ trên màn ảnh”, một ý kiến chia sẻ.
Lee Min Ho cho biết sẽ tập trung vào dự án mới trong thời gian tới. Song song với điều đó, anh đang cố gắng học tiếng Hoa để phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Lee Min Ho cho biết sẽ tập trung vào dự án mới trong thời gian tới. Song song với điều đó, anh đang cố gắng học tiếng Hoa để phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc.
Lee Min Ho vừa ký hợp đồng thực hiện phim Legend of the Blue Sea, hợp tác với Jeon Ji Hyun. Bộ phim đã được bán bản quyền sang Trung Quốc với giá trị 590 triệu won/tập phim. Lee Min Ho vừa ký hợp đồng thực hiện phim Legend of the Blue Sea, hợp tác với Jeon Ji Hyun. Bộ phim đã được bán bản quyền sang Trung Quốc với giá trị 590 triệu won/tập phim.