Mặc dù đã kết hôn nhưng chân dài Lê Thúy vẫn chăm chỉ tham gia các show diễn thời trang trong nước và khẳng định mình trên sàn diễn thế giới. Dường như, Lê Thúy đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc và bình yên nhất khi thành công trong công việc, có một người chồng tình cảm, hết mực yêu thương.

Lê Thúy đang có chỗ đứng nhất định trong làng mẫu Việt. Lê Thúy đang có chỗ đứng nhất định trong làng mẫu Việt.

Mới đây, trên trang các nhân của mình, Lê Thúy bất ngờ đăng tải dòng tâm trạng đầy bức xúc gửi một người đàn em - Quán quân Next Top. “Em quán quân ơi, em quán quân ạ em lo làm nghề cho tốt cho có đạo đức đi em nhé. Chị có đi đâu hay đi về vẫn vậy, thì có liên quan tới cuộc đời của em không em? Em đi được đi hẵng mạnh mồm em nhé. Đọc tin nhắn của chị xong mong em cũng mạnh mồm như khi em mở miệng ra phán xét về chị nhé em”. - Lê Thúy viết.

Lê Thúy đanh thép gửi lời nhắn nhủ tới đàn em Hương Ly. Lê Thúy đanh thép gửi lời nhắn nhủ tới đàn em Hương Ly.

Ngay sau khi đăng tải ít phút, status của Lê Thúy đã nhận được sự quan tâm, thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Theo đó, nhiều người cho rằng Lê Thúy đang ám chí tới Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 - Hương Ly. “Thúy ơi, xóa status đi kẻo Hương Ly đọc được mai mốt đi diễn Ly đạp cho gãy chân đó Thúy ơi…” -  một Facebooker bình luận. Cùng với đó, Lê Thúy đanh thép đáp trả “sợ quá…”. Ngoài ra, cô cũng nói rõ mình đã nhắn tin trực tiếp cho đàn em và mong Hương Ly cũng mạnh mồm như khi “cạnh khóe” về việc Lê Thúy “lấn sân” sang các sàn diễn quốc tế ở Milan vừa qua. Hiện chúng tôi cũng đang liên lạc để nhận sự phản hồi phía Hương Ly về đoạn status này của đàn chị.

Chân dài tự nhận mình là đàn ông khi trả lời bình luận của Dương Mạc Anh Quân. Chân dài tự nhận mình là đàn ông khi trả lời bình luận của Dương Mạc Anh Quân.
Trước khi viết status này, Lê Thúy đã gửi tin nhắn trực tiếp cho Hương Ly. Trước khi viết status này, Lê Thúy đã gửi tin nhắn trực tiếp cho Hương Ly.
Ở thời điểm đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2015, Hương Ly từng bị mẹ Hồng Xuân đã tố hãm hại con gái vì cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân đến 3 lần gây tổn thương chân. Ở thời điểm đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2015, Hương Ly từng bị mẹ Hồng Xuân đã tố hãm hại con gái vì cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân đến 3 lần gây tổn thương chân.
Tuy nhiên, ngay sau đó, Hương Ly cũng đã đính chính về sự cố đó chỉ là một tai nạn chứ cô không cố tình gây ra cho đồng nghiệp. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hương Ly cũng đã đính chính về sự cố đó chỉ là một tai nạn chứ cô không cố tình gây ra cho đồng nghiệp.