Mới đây, Lê Phương chia sẻ với người hâm mộ một tin vui. Cụ thể, vào ngày 8/8, cô cùng bạn trai kém tuổi Trung Kiên sẽ chính thức “về chung nhà”. Cặp đôi dự định làm lễ ở nhà gái tại Trà Vinh ngày 8/8, ngày 16/8 ở nhà trai ở Ninh Thuận và ngày 18/8 tại TP.HCM dành cho bạn bè.

Hiện tại, Lê Phương và bạn trai dần hoàn tất khâu chuẩn bị cho đám cưới để phát thiệp cho khách mời trong thời gian sớm nhất.

Sau nhiều sóng gió, Lê Phương - Trung Kiên cũng chính thức “về chung nhà” trong niềm vui đến từ gia đình và bạn bè. Sau nhiều sóng gió, Lê Phương - Trung Kiên cũng chính thức “về chung nhà” trong niềm vui đến từ gia đình và bạn bè.

Nhin lại suốt chặng đường yêu nhau của mình và Trung Kiên, Lê Phương bồi hồi, xúc động: “Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu. Có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi, và ngay bây giờ, vẫn đâu đó còn những bình luận, cách gọi thiếu tôn trọng, không mấy thiện cảm. Chúng tôi hiểu sống và làm việc trong showbiz rất dễ bị điều tiếng, và người thân của chúng tôi cũng không quen với áp lực của dư luận đa chiều.

Cho nên, hơn ai hết biết rõ công việc của mình đòi hỏi diễn xuất quá nhiều, và tôi đã chọn cách sống thật nhất với con người mình bên ngoài phim ảnh. Tôi luôn: minh bạch các mối quan hệ; yêu ghét rõ ràng; bảo vệ mình trước những điều bất nhẫn, độc ác. Và chắc chắn, đã và sẽ luôn có những lời cay nghiệt, dèm pha, mất lòng”.

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi chính thức về chung nhà vào ngày 8/8

Sau những va vấp ở cuộc hôn nhân trước, giờ đây, Lê Phương đã chuẩn bị kỹ càng hơn.  “Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào. Không thể phủ nhận là các bạn cũng thấy Tôi đã và đang được tận hưởng những gì ngọt ngào nhất của tình yêu, phải không?” - nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ.

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi chính thức về chung nhà vào ngày 8/8

Nhiều sao Việt như Hứa Vỹ Văn, Nam Cường, Diệu Nhi và người hâm mộ đã chúc mừng đám cưới của Lê Phương và Trung Kiên. Nhiều sao Việt như Hứa Vỹ Văn, Nam Cường, Diệu Nhi và người hâm mộ đã chúc mừng đám cưới của Lê Phương và Trung Kiên.

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên rộ nghi án hẹn hò từ tháng 8/2016 khi cả hai liên tục “úp mở” trên trang cá nhân những hình ảnh của đối phương. “Tình trẻ” của Lê Phương đang công tác tại đoàn nghệ thuật quân đội.

Trong suốt gần 1 năm hẹn hò, cặp đôi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân, xuất hiện tình tứ tại các sự kiện của V-biz.

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi chính thức về chung nhà vào ngày 8/8

Trước Trung Kiên, Lê Phương có cuộc hôn nhân thất bại với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Sau đổ vỡ hôn nhân, Lê Phương có thời gian quay lại với tình cũ Quý Bình nhưng cuối cùng, cả hai quyết định chia tay để quay về làm bạn.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Lê Phương trên trang cá nhân thông báo về tiệc hỷ của mình cùng bạn trai Trung Kiên:

Xin chào mọi người!

Hôm nay, 21/07/2017-21072017, con số cũng thật đặc biệt như cái “ngày đối xứng - xứng đôi ra mắt” 6/10/2016-6102016. Lần đầu tiên tôi viết như thế này đến các bạn, thật là mắc cỡ… Tôi muốn gửi đến các bạn vài điều mà thời gian qua tôi đã im lặng. Tôi không cố tình làm điều đó, chỉ bởi vì chưa đúng thời điểm mà thôi.

Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu. Có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi, và ngay bây giờ, vẫn đâu đó còn những bình luận, cách gọi thiếu tôn trọng, không mấy thiện cảm. Chúng tôi hiểu sống và làm việc trong showbiz rất dễ bị điều tiếng, và người thân của chúng tôi cũng không quen với áp lực của dư luận đa chiều. Cho nên, hơn ai hết biết rõ công việc của mình đòi hỏi diễn xuất quá nhiều, và tôi đã chọn cách sống thật nhất với con người mình bên ngoài phim ảnh. Tôi luôn: minh bạch các mối quan hệ; yêu ghét rõ ràng; bảo vệ mình trước những điều bất nhẫn, độc ác. Và chắc chắn, đã và sẽ luôn có những lời cay nghiệt, dèm pha, mất lòng..

Tôi không quan tâm nữa, điều tôi tập trung nhất bây giờ đó là cuộc sống của mình và gia đình. Tôi phải sống vui khoẻ, tràn đầy năng lượng để sáng tạo làm việc. Người cho tôi nguồn năng lượng tích cực đó, không ai khác, đó là bé Cà Pháo - con trai tôi! Và người đàn ông thứ hai cũng là người duy nhất ở bên cạnh tôi từ lúc này đến cuối cùng, là anh! Phạm Trung Kiên!

Biết là sớm khi nói “cuối cùng”, nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày đầu tiên hò hẹn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào. Không thể phủ nhận là các bạn cũng thấy tôi đã và đang được tận hưởng những gì ngọt ngào nhất của tình yêu, phải không? Những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ thân mật… Tôi biết đôi khi gây ra những cảm nhận trái chiều. Nhưng không sao cả, vì tôi đã không cần phải gồng mình với “vai diễn cuộc đời”, cảm thấy bình yên với những cảm xúc chân thật, và vì tôi đã quá quen với sự dòm ngó, dạy đời, mắng chửi vô lý. Cuộc đời còn dài lắm, cứ bình tĩnh sống!

Tôi cũng luôn nhắc nhở mình hoàn thiện hơn nữa, giữ gìn những điều tốt đẹp này mãi mãi! Và ngay lúc này, tôi muốn chia sẻ với các bạn niềm hạnh phúc của mình.

Đúng vậy, 8/8/2017… Chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỷ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi.

Tôi đã khá lo lắng nếu post dòng trạng thái này vì tôi nghĩ sẽ có ý kiến cho rằng “làm màu”, “hoang tưởng”, đại loại vậy. Tôi nghĩ mình nên chính thức chia sẻ thông tin này đến mọi người một cách công khai đường hoàng, thay cho những lời đồn đoán sẽ tốt hơn. Đây là sự trân trọng tôi muốn dành đến những người đã luôn bên cạnh chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi nhé!

Cảm ơn những ai ghen ghét đã cho tôi sức mạnh và lòng dũng cảm.
Cảm ơn những người yêu thương đã đồng hành và thấu hiểu, cho tôi niềm kiêu hãnh với tất cả những đen - trắng thị phi.
Cảm ơn gia đình lớn của tôi, #FCLePhuong, #teamPhuongKien. Thật tuyệt vời khi luôn được mọi người tin tưởng yêu thương!

Hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé!
Cảm ơn tất cả các bạn!!

Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi chính thức về chung nhà vào ngày 8/8