Mới đây, nữ diễn viên KTX đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật của mình lên trang cá nhân. Điều đặc biệt là ngoài con trai và những người bạn thân thiết, bữa tiệc của Lê Phương còn có sự góp mặt của Quý Bình. Cả hai xuất hiện bên nhau với… tần suất dày đặc trong các bức ảnh sinh nhật của con trai Lê Phương. 

 Lê Phương không muốn nói trước điều gì về mối quan hệ với Quý Bình. Lê Phương không muốn nói trước điều gì về mối quan hệ với Quý Bình.

Sau khi trải qua cuộc đỗ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương rất hạn chế chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của cô với người đàn ông mới: “Tôi đã chọn được một người. Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Do vậy, tôi không muốn tiết lộ vì mọi thứ chỉ bắt đầu, kết quả ra sao còn chưa biết. Tôi xin phép giữ bí mật và sẽ công bố khi cảm thấy phù hợp”. 

Lê Phương đón sinh nhật con trai với tình cũ

Lê Phương đón sinh nhật con trai với tình cũ

Lê Phương đón sinh nhật con trai với tình cũ Lê Phương đón sinh nhật con trai với tình cũ

Lê Phương đón sinh nhật con trai với tình cũ

Lê Phương đón sinh nhật con trai với tình cũ

 Nữ diễn viên không ngại đăng tải ảnh thân mật với tình cũ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên không ngại đăng tải ảnh thân mật với tình cũ trên trang cá nhân.

Lê Phương cho biết, hiện tại cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Chỉ cần hai người thương nhau, chấp nhận những thiếu sót của đối phương là đủ. Do đó, mối quan hệ thân thiết giữa Thu Phương và Quý Bình vẫn đang là dấu chấm hỏi với công chúng.