Chỉ còn 1 tháng nữa, Đêm hội chân dài 11 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/6 tại Berlin - Đức với sự đầu tư hoành tráng, dàn sao tham dự hùng hậu. Mới đây, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp cùng cá người mẫu nóng bỏng đã có buổi chụp hình, ghi hình tại Nha Trang để chuẩn bị cho chương trình.

Nếu các mỹ nhân như Lê Hà, Kim Chi, Phan Hà Phương, Quỳnh Thư… vô cùng gợi cảm trong bộ trang phục bikini nóng bỏng thì hai mẫu nam Thuận Nguyễn và Nguyễn Tuấn lại hớp hồn với thân hình 6 múi săn chắc.

Thuận Nguyễn đọ body săn chắc với người mẫu Nguyễn Tuấn. Thuận Nguyễn đọ body săn chắc với người mẫu Nguyễn Tuấn.
Sắp tới, Thuận Nguyễn sẽ tới Thái Lan tham gia cuộc thi Mister Global 2017  từ ngày 10 - 20/5. Sắp tới, Thuận Nguyễn sẽ tới Thái Lan tham gia cuộc thi Mister Global 2017  từ ngày 10 - 20/5.
Dù khá bận rộn với công tác chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Thuận Nguyễn vẫn tới Nha Trang để chụp hình cùng các mỹ nhân Việt. Dù khá bận rộn với công tác chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Thuận Nguyễn vẫn tới Nha Trang để chụp hình cùng các mỹ nhân Việt.
Lê Hà thân thiết bên mỹ nam Thuận Nguyễn. Lê Hà thân thiết bên mỹ nam Thuận Nguyễn.
Kim Chi - Lê Hà cùng khoe vẻ quyến rũ, nóng bỏng. Kim Chi - Lê Hà cùng khoe vẻ quyến rũ, nóng bỏng.
Kim Chi tự tin khoe đường cong mảnh khảnh. Kim Chi tự tin khoe đường cong mảnh khảnh.
Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên. Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên.
Người mẫu Quỳnh Thư. Người mẫu Quỳnh Thư.
Phan Hà Phương. Phan Hà Phương.
Đích thân ông bầu Vũ Khắc Tiệp đạo diễn buổi chụp hình. Đích thân ông bầu Vũ Khắc Tiệp đạo diễn buổi chụp hình.
Các người mẫu hào hứng chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 11 diễn ra vào ngày 10/6 sắp tới. Các người mẫu hào hứng chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 11 diễn ra vào ngày 10/6 sắp tới.